lịch thi đấu bóng đá hạng nhất anh

lịch thi đấu bóng đá hạng nhất anh

Trong trận đấu với Bình Phước vừa qua, dù đã nỗ lực để giành chiến thắng nhưng đội trưởng U22 Việt Nam vẫn phải nhận án phạt nặng từ VFF là treo giò 4 trận. Theo đó, cầu thủ này sẽ bị treo giò 1 trận khi nhận đủ 2 thẻ vàng.
Đây được xem là án phạt nặng và không hề mong muốn dành cho thủ quân U22 Việt Nam. Bởi cầu thủ này vừa tham gia vào hành vi phi thể thao khi có hành vi đẩy sau khiến trọng tài Nguyễn Trung Kiên phạt thẻ vàng trong trận Hà Nội FC thắng Phố Hiến 5-2 tại vòng loại Cúp quốc gia vào ngày 29/6.
Thủ quân Nguyễn Văn Quyết không được HLV Park Hang-seo cho ra sân 1 phút nào ở trận đấu với Bình Phước.
Bên cạnh án phạt dành cho đội trưởng U22 Việt Nam, VFF còn phạt thêm 1 triệu đồng với các cầu thủ Hà Nội FC gồm Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Đại Đồng, Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Thành Chung, Phạm Đức Huy, Đỗ Duy Mạnh đã để xảy ra tình trạng cổ động viên Hà Nội FC đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đá với Bình Phước.
Như vậy, sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Bình Phước, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cùng hai cầu thủ là Thành Chung và Nguyễn Đại Đồng đã bị VFF phạt 5 triệu đồng vì hành vi đốt pháo sáng. Như vậy, với án phạt này, Đỗ Hùng Dũng sẽ không được ra sân ở trận đấu với Thanh Hóa tại vòng 10 V-League vào ngày 7/7 tới đây.
Theo lịch thi đấu V-League 2020, Hà Nội FC sẽ trở lại vào ngày 10/7 sau loạt trận vòng 10 V-League 2020, trong khi đó HAGL sẽ tiếp đón Viettel vào 17/7. Nếu không có gì thay đổi, đội bóng Thủ đô sẽ làm khách trên sân Thanh Hóa, trong khi HAGL tới làm khách trên sân của Quảng Nam. Trận đấu giữa hai đội bóng này sẽ được diễn ra vào lúc 19h thứ 5 ngày 12/7.
Nguyễn Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *