lich đá bóng mu

lich đá bóng mu

Ông Lee Sang Min bên một cây trầm hương
Theo ông Lee Sang Min, việc sưu tập các loại đá quý của ông có nguồn gốc từ việc ông tình cờ nhìn thấy chúng trên TV. Một hôm, trong lúc đang xem trận đấu bóng trên TV về trận đấu giữa hai đội bóng Liverpool và Tottenham, tôi nhìn thấy một tấm hình lớn có những người ở phía sau ghi rất nhiều tên khác nhau với hình ảnh một người đàn ông cao lớn đang đứng trên một cây trầm hương khổng lồ, đó đúng là cây mà tôi đang tìm kiếm.
Ban đầu tôi chỉ nghĩ rằng đó là một người khác đang đứng trên một cây, nhưng một thời gian sau khi tôi quan sát kĩ hơn, tôi nhận ra có một loại trầm hương đặc biệt mà chỉ một số ít người trên toàn thế giới mới có thể tìm thấy. Loại trầm hương này có màu tím, và mùi hương cũng rất khác, ông Lee Sang Min nói
Có vẻ như ông ấy đã tìm thấy một số lượng lớn trầm hương. Tôi không biết ông ấy lấy từ đâu, nhưng tôi biết ông ấy đã mua chúng ở Anh sau đó bán chúng cho một số người khác.
Ông Lee Sang Min cho biết thêm, ông đã sưu tập các loại đá quý khoảng 20 năm nay. Năm ngoái, tôi đã có một cuộc gặp vô cùng may mắn với những người bạn ở Anh và tôi đã mua được một trong những loại đá quý lớn nhất trên thế giới, ông nói.
Trong chuyến đi này, tôi còn gặp ông William Brown, 80 tuổi, một người bạn của tôi trong làng và chúng tôi đã trao đổi với nhau về các loại đá và giá cả. Chúng tôi cũng đã mua lại một số loại đá có giá trị và nhiều trong số chúng tôi đã bán, tuy nhiên chỉ một số ít bán được với giá cao, ông Lee Sang Min kể.
Hiện tôi đang cất giữ bộ sưu tập của mình ở tầng hầm của một ngôi nhà. Tôi hi vọng sẽ có cơ hội để bán chúng với giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *