lich đá bóng aff

lich đá bóng aff

Trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã bày tỏ sự cảm thông với fan cuồng này, bởi không có ai được quyền cấm cản sự yêu mến, ủng hộ của một bộ phận khán giả. Fan cuồng này không chỉ có hành động không đẹp mà còn có cách ứng xử thiếu tế nhị.
Fan nữ đại gia
Sau khi bị một fan nam chạy lên ôm hôn, Mỹ Tâm đã thẳng thắn bày tỏ trên báo chí. Cô nói: Tôi biết là mình được yêu mến vì tính cách thật thà, thẳng thắn của mình, nhưng tôi nghĩ không nên để xuất hiện những việc làm này trước mặt tôi như thế. Không lẽ tôi còn phải đi giải thích hay diễn thuyết với từng bạn sao? Các bạn làm như thế tự làm mất lòng tin ở mình thêm thôi.
Một lần khác, một fan nữ chạy lên sân khấu ôm hôn Mỹ Tâm, trong lúc đang trình diễn, do không kịp rút lui nên Mỹ Tâm đã trả đũa bằng cách đứng dậy bỏ đi. Tuy nhiên, sự cố này đã được báo trước và không xảy ra trên sân khấu của Mỹ Tâm.
Trước những hành động không đẹp của một số fan cuồng, ca sĩ Mỹ Tâm luôn giữ thái độ rất hòa bình, thậm chí cô còn chủ động bắt tay từng người một, như một cách ứng xử văn minh.
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Trong đêm nhạc tại Hà Nội tối 3/10/2013, Hồ Quang Hiếu đã bất ngờ bị một fan nữ chạy lên sân khấu ôm hôn trong khi anh đang biểu diễn. Sự việc này gây ồn ào và khiến khán giả tại Nhà thi đấu Quân khu 7 không hài lòng. Sau khi kết thúc show diễn, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã rất bực bội và cho rằng fan nữ này đã cố tình chơi xấu mình.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Trong một lần đến dự tiệc sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lý Vũ Xuân đã mang hoa lên tặng và bị Đàm Vĩnh Hưng từ chối, khiến cô rất bức xúc. Ca sĩ Lý Vũ Xuân đã khóc lóc rất nhiều trước sự cố này.
Đàm Vĩnh Hưng rất giận Lý Vũ Xuân, anh cho rằng cô đã xúc phạm đến lòng tự trọng của anh, khiến mọi người xung quanh hiểu nhầm và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Sau đó, anh cũng lên tiếng xin lỗi Lý Vũ Xuân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *