lich đá banh seagame

lich đá banh seagame

Bùng cháy niềm đam mê
Trong các tiết mục biểu diễn, chúng tôi cảm nhận rõ sự đam mê đến tột cùng của các bạn trẻ. Dù là những diễn viên không chuyên nhưng họ vẫn cháy hết mình với tình yêu nghệ thuật.
Anh Nguyễn Minh Tú, Bí thư Đoàn trường, chia sẻ: Các nhóm nhạc hiện nay không còn là độc quyền và chỉ xuất hiện ở những sự kiện, nơi vui chơi có thu tiền nữa. Chính vì vậy, các em rất cần có những sân chơi để tiếp cận với những nghệ sĩ chuyên nghiệp.
Chính vì điều này, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội có nhiều hoạt động hướng đến thanh niên, tạo điều kiện cho các em được đến gần với niềm đam mê. Với những tiết mục đặc sắc của mình, các sinh viên đã mang đến cho khán giả những cảm xúc hết sức ấn tượng. Anh Nguyễn Văn Bình, ở huyện Hoài Đức, bày tỏ: Những tiết mục biểu diễn rất hấp dẫn, các bạn trẻ rất sáng tạo, có chất riêng không thể lẫn lộn.
Bên cạnh việc giới thiệu đến khán giả những tiết mục đặc sắc của nghệ sĩ, chương trình còn là nơi giao lưu, gặp gỡ, học hỏi giữa sinh viên với các nghệ sĩ, giữa những người trẻ với nhau. Đặc biệt, các bạn trẻ có dịp được nghe chính những ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt chia sẻ về những ước mơ, hoài bão của mình, cũng như những khó khăn, vất vả trong hành trình theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai. Anh Nguyễn Đức Long, Phó phòng Công tác Chính trị sinh viên, cho biết: Chương trình được tổ chức vào tối Chủ nhật hằng tuần, tại sân trường, là cầu nối để các sinh viên thể hiện tài năng và đam mê của mình với sân chơi bổ ích này.
Các tiết mục biểu diễn đều do sinh viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội biểu diễn.
Những câu chuyện đời, chuyện nghề của các ca sĩ được kể sinh động qua các tiết mục như Hà Trần hát mãi khúc quân hành, Lời xin lỗi của thiên thần, Sắc màu, Đường tôi đi dài theo đất nước… khiến cho tất cả khán giả đều cảm thấy như đang được sống trong không khí hào hùng và lịch sử của dân tộc.
Những giọt nước mắt đầy xúc động trên sân khấu như tiếp thêm niềm tin, sự ngưỡng mộ đối với

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *