kết quả bóng đá vn oman

kết quả bóng đá vn oman

Trong cuộc gặp gỡ gần đây với một công ty truyền thông, ông Trần Đăng Tuấn đã đề nghị được tham gia cùng với một số nhà tài trợ trong việc xây dựng chương trình Vinh quang Việt Nam với mục tiêu góp phần nâng cao giá trị, tầm vóc và vinh danh người Việt Nam, xây dựng dân tộc Việt Nam anh hùng, phát triển đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu.
Đại diện Công ty Cổ phần truyền thông bóng đá (VFM), ông Đặng Thanh Hải nhận định: Công việc cụ thể chúng tôi đang làm là cùng với các cơ quan báo chí, các cơ quan chức năng để thực hiện những phóng sự hay thước phim nhằm đưa tin về những gương người tốt việc tốt, những việc làm mang lại lợi ích cho xã hội. Công việc sẽ được tiến hành trong vài tháng tới, nhưng những gì mà chúng tôi sẽ làm trong thời gian tới là cố gắng làm sao để xây dựng được một chương trình có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho bóng đá Việt Nam.
Ông Đặng Thanh Hải, Tổng Giám đốc Công ty truyền thông bóng đá trả lời câu hỏi của phóng viên.
Đại diện của Công ty truyền thông bóng đá, ông Đặng Thanh Hải cho biết: Chúng tôi cũng sẽ xây dựng một website để đăng tải những tấm gương điển hình, những câu chuyện truyền cảm hứng trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các tờ báo điện tử và truyền hình để người hâm mộ có thể tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm. Công việc không quá khó, nhưng cũng không quá dễ và quá mới mẻ để thực hiện. Tôi cho rằng việc làm này sẽ là rất khó và cần thời gian.
Chương trình Vinh quang Việt Nam – Dấu ấn 30 năm đổi mới, hội nhập quốc tế do Báo Lao Động, Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn tài chính – Châu Á (AFG) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) tổ chức. Đây là lần thứ ba chương trình này được tổ chức. Chương trình đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 với chủ đề Niềm tin chiến thắng tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô.
Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 13-12 trên kênh VTV1 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của một số Đài Truyền hình địa phương./.
Hồng Anh/VOV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *