kết quả bóng đá vn indonesia

kết quả bóng đá vn indonesia

Trong số các mẫu áo đấu của đội tuyển Việt Nam, áo số 6 được nhiều CĐV quan tâm chú ý trước tiên. Chiếc áo này có màu đỏ, được thiết kế khá lạ mắt với các đường viền xung quanh, họa tiết được in bằng kỹ thuật laser hiện đại.
Đây là tác phẩm được thực hiện bởi họa sĩ người Indonesia, Eko Fashivani. Họa sĩ này đã phác họa nên hình một cầu thủ đội tuyển Việt Nam và chiếc áo số 6 được lấy ý tưởng từ hình ảnh cầu thủ Công Phượng của đội tuyển Việt Nam.
Họa sĩ Eko Fashivani thực hiện chiếc áo này trong vòng 24 tiếng đồng hồ, với sự giúp đỡ của nhiều sinh viên tình nguyện.
Chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam có in nổi bật dòng chữ Ngôi sao vàng, Việt Nam và tên đầy đủ của các tuyển thủ.
Họa tiết hình cầu thủ được in bằng kỹ thuật laser hiện đại.
Họa sĩ người Indonesia cho biết anh đã được VFF mời sang Việt Nam từ khoảng tháng 3/2017. Anh cùng với 2 sinh viên học thạc sĩ ngành mỹ thuật, được mời tham gia thiết kế mẫu áo mới của đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Trước đó, anh em chúng tôi chỉ biết đến đội tuyển Việt Nam qua các phương tiện thông tin đại chúng và cũng chưa được xem trực tiếp một trận đấu nào thuộc FIFA World Cup 2018. Tôi đã được gặp và chụp ảnh cầu thủ Công Phượng khi anh sang Việt Nam thi đấu giao hữu cùng đội tuyển U23 Việt Nam hồi đầu năm. Tôi cảm nhận rất rõ sự thân thiện, tình cảm của các cầu thủ bóng đá Việt Nam, họa sĩ Eko Fashivani cho biết.
Họa sĩ người Indonesia cho biết anh mong muốn có thể làm một điều gì đó để thể hiện tình yêu bóng đá của Việt Nam với thế giới qua chiếc áo đấu này.
Họa sĩ Eko Fashivani đã nhận được phản hồi tích cực từ CĐV Việt Nam.
Anh cho biết anh sẽ cố gắng thực hiện thêm một số tác phẩm nữa, cũng có thể là một chiếc áo cho đội tuyển Malaysia hoặc Indonesia. Sau đó, anh sẽ mang chiếc áo này sang Việt Nam để thực hiện một bộ ảnh riêng.
Tôi muốn gửi gắm thông điệp về tình yêu bóng đá của mình đến các nước trong khu vực Đông Nam Á, và hy vọng sẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *