kết quả bóng đá việt nam-lào

kết quả bóng đá việt nam-lào

Trong những lần phỏng vấn gần đây, HLV Park Hang-seo luôn nói về tầm quan trọng của việc không để các cầu thủ mắc sai lầm cá nhân trong suốt 90 phút. Ông đã rất nhiều lần khen ngợi những học trò của mình: Tôi luôn tìm ra điểm mạnh yếu của mỗi cầu thủ. Tôi rất tin tưởng vào các cầu thủ của mình. Chúng tôi không có bất kỳ sai lầm của cá nhân nào trong suốt giải đấu. Đó là điều quan trọng nhất với tôi.
Chính sự tận hiến của ông Park Hang-seo đã giúp Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Và cũng chỉ có một số ít người biết về những sai lầm đó. HLV này đã tiết lộ: Nhiều lần trước khi ra sân tập, tôi yêu cầu các cầu thủ phải cẩn thận với những tình huống bóng chết và các pha vào bóng. Tôi luôn nhắc nhở họ phải tránh phạm lỗi cá nhân với bất kỳ đối thủ nào dù ở cấp độ nào.
Trong những tình huống có thể dẫn đến bàn thua, các cầu thủ phải biết cách tránh phạm lỗi với đối phương. Nếu phạm lỗi cá nhân, bóng có thể sẽ đi vào khung thành và không thể ghi bàn. Nếu phạm lỗi với đồng đội, bóng cũng có thể đi đến vị trí khác, hoặc cầu thủ sẽ bị chấn thương.
Ông giải thích: Ở trận đấu với Malaysia, Việt Nam có vài tình huống bị bắt bài trong hiệp 1. Nhưng sau đó, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn và ghi được bàn thắng. Trong giờ nghỉ, tôi có nói với các cầu thủ: ‘Các bạn đừng lo lắng, chúng ta sẽ ghi nhiều bàn hơn’.
Việt Nam là nhà vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: Thuận Thắng.
Việt Nam sẽ không thể giành chiến thắng nếu để Việt Nam ghi bàn dẫn trước mà không có phương án thay đổi tình thế. Chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng, dù cho là đối thủ nào đi chăng nữa.
Khi được hỏi về khả năng vô địch tại AFF Cup 2018, ông Park Hang-seo đã không giấu được sự hào hứng: Tôi vẫn chưa biết nhiều thông tin về các đối thủ. Tôi và đội ngũ huấn luyện chưa nghĩ tới kế hoạch sẽ vô địch, mà chỉ nghĩ về trận đấu sắp tới với Myanmar. Tôi không rõ sẽ có bao nhiêu cầu thủ sẽ đá chính. Tôi sẽ không nói trước điều gì vì chưa thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *