kết quả bóng đá việt nam đông timor

kết quả bóng đá việt nam đông timor

Với tiêu đề Đội bóng Việt Nam – Từ giải đấu này, tác giả viết: Đội bóng Việt Nam – Những chiến binh quả cảm, quả cảm, quả cảm, quả cảm đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch của giải bóng đá Đông Nam Á.
Với những thành tích tuyệt vời đó, đội bóng U23 Việt Nam đã được truyền thông trong nước, khu vực và quốc tế nhắc đến với cái tên Những chiến binh quả cảm, quả cảm, quả cảm.
Tác giả cho rằng, trong suốt những ngày qua, báo chí quốc tế, nhất là các tờ báo và hãng tin nổi tiếng như Reuters, AP, AP News, Reuters Sport… liên tục đưa tin, bài, hình ảnh.
Tác giả cũng khẳng định Đội bóng Việt Nam quả cảm sau trận chung kết giữa hai đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.
Báo này cũng khẳng định, với đội hình có tuổi đời còn rất trẻ nhưng các cầu thủ U23 đã chiến đấu quật cường dưới tuyết trắng, đã nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.
Trong khi đó Đội bóng Việt Nam, những chiến binh quả cảm, quả cảm, quả cảm, quả lạc đà khẳng định đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam là đội bóng giàu sức tấn công với những cầu thủ tấn công khéo léo, nhanh nhẹn.
Với những thành tích của đội bóng U23 Việt Nam, bài báo đã khẳng định đội tuyển U23 Việt Nam không phải là đội bóng may mắn mà là đội bóng được tổ chức tốt, có tinh thần thi đấu, chiến đấu quả cảm, quyết tâm cao.
Bài viết cũng cho biết, sau nhiều ngày thi đấu trước thời tiết khắc nghiệt, có lúc nhiệt độ xuống thấp dưới 0 độ, tuyết rơi dày, có lúc mặt sân phủ đầy tuyết trắng thì những chàng trai trẻ ấy vẫn thể hiện ý chí và nghị lực phi thường.
Đội bóng Việt Nam quả cảm cũng khẳng định, những thành tích mà đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đạt được là thành công chung của tập thể và sự hy sinh to lớn của các cầu thủ, Ban huấn luyện.
Báo này cũng khẳng định, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã giành chức vô địch trong lòng người hâm mộ.
TTXVN/Báo Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *