bóng đá mu vs atletico madrid

bóng đá mu vs atletico madrid

Người đàn ông này được xem là kẻ thù không đội trời chung với bóng đá Việt Nam
Trước khi trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines diễn ra, một đoạn clip có hình ảnh cựu trung vệ xứ Nghệ gây chiến với cộng đồng bóng đá Việt Nam trong thời gian rất dài trên trang cá nhân của một chuyên gia bóng đá đã được lan truyền và khiến cho người hâm mộ bóng đá ở Việt Nam không khỏi bức xúc.
Cụ thể, chuyên gia bóng đá này cho rằng người đàn ông đã có hành vi xúc phạm mình là Lê Công Vinh, người từng có thời gian chơi bóng trong màu áo của CLB Cảng Sài Gòn, đội bóng mà tiền đạo của B.Bình Dương và đội tuyển quốc gia Việt Nam từng có thời gian thi đấu rất thành công.
Đoạn clip Lê Công Vinh miệt thị đàn anh ở V-League trước đây
Tại sao không là một cầu thủ mà lại có những lời lẽ xúc phạm một nhân cách, một con người như thế ở V-League và trên sóng truyền hình quốc gia của Việt Nam? Tại sao không là một chuyên gia, một người có tầm ảnh hưởng như anh, cũng như ở bất kỳ nơi nào anh từng có thời gian thi đấu?, Lê Công Vinh xúc phạm đàn anh.
Lê Công Vinh khi còn thi đấu trong màu áo CLB B.Bình Dương
Trong những ngày tháng trước thời điểm diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Philippines, người ta thấy Lê Công Vinh có những biểu hiện không được vui vẻ trong các buổi lễ chào mừng hay khi anh chụp hình cùng với các tuyển thủ quốc gia Việt Nam.
Trước những hành động trên của đàn anh, Lê Công Vinh đã có những phản hồi khá gay gắt và không nhận được sự cảm thông từ chuyên gia bóng đá này.
Lê Công Vinh từng là cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn ở CLB Bình Dương
Tôi không biết ông và cũng không có bất kỳ liên quan nào tới những việc ông đã làm với tôi, tôi không bao giờ có những phát ngôn về nhân cách, con người và những việc liên quan đến ông cả. Tôi sẽ không trả lời bất kỳ điều gì nếu như tôi không biết về ông, cũng như không biết tại sao ông lại làm như vậy về tôi, Lê Công Vinh chia sẻ sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *