bóng đá mu trực tiếp

bóng đá mu trực tiếp

Vì những lý do đó, VPF đã thống nhất với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trong việc lựa chọn trận đấu được phát sóng trực tiếp các trận đấu vòng 24 V.League 2015, để có thể tiếp sóng trực tiếp các trận đấu, bao gồm: Đồng Tháp – Than Quảng Ninh, QNK Quảng Nam – Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng – Hải Phòng. Các trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 10-9.
Ngoài ra, VPF cũng quyết định không tổ chức các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng đấu thứ 24 V.League 2015 trên hai sân cỏ nhân tạo. Các trận đấu sân nhà của CLB Đồng Tháp (sân Cao Lãnh) và Sanna Khánh Hòa (sân 19-8) sẽ diễn ra vào ngày 8-9 theo lịch thi đấu của vòng 24 V.League đã được VPF công bố.
Việc thay đổi thể thức thi đấu cũng là một phần nguyên nhân để giải đấu này đổi gió. Cụ thể, thể thức thi đấu có 4 lượt trận (thay vì 5 lượt trận như đã công bố) để CLB phải đá 4 trận sân khách, 3 trận sân nhà. Điều này buộc các CLB phải có những sự điều chỉnh trong cách bố trí nhân sự.
Ngoài ra, việc BTC không tiếp nhận hình ảnh từ các cầu thủ, cầu thủ hai đội thi đấu sân khách sẽ giúp hình ảnh và thương hiệu bóng đá Việt Nam được quảng bá rộng rãi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *