bóng đá mu liverpool

bóng đá mu liverpool

Vì thế, để không còn xảy ra những sự việc tương tự trong những trận cầu đỉnh cao sắp tới, Công an TP Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo công an các quận, huyện, thị xã phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, bố trí lực lượng ứng trực tại các sân vận động để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các hành vi gây rối trật tự công cộng, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật.
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ trong trận đấu Việt Nam – Malaysia tối 10/10.
Bên cạnh đó, Công an Hà Nội cũng đề nghị các cơ quan thông tin phối hợp tuyên truyền, phòng ngừa, kiểm tra giám sát các hoạt động cổ vũ bóng đá tập trung đông người có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh trật tự, phòng cháy, an toàn tại nơi tổ chức các trận thi đấu bóng đá.
Trong khi đó, Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đơn vị đang tích cực chỉ đạo toàn bộ cán bộ, chiến sĩ tăng cường công tác tuần tra kiểm soát các tuyến phố nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho các đội tuyển và khách quốc tế về tham dự, cổ vũ trận đấu, đặc biệt là đảm bảo an toàn trật tự trước, trong và sau khi kết thúc trận đấu.
Trước trận đấu, lực lượng công an trên địa bàn thành phố sẽ lập các tổ công tác tuần tra kiểm soát 24/24 giờ, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh. Các tổ công tác sẽ phối hợp chặt chẽ với các lực lượng bảo vệ trận đấu, các đơn vị nghiệp vụ, công an quận, huyện, thị xã nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây rối trật tự công cộng, trộm cắp, cướp giật, gây cản trở, ùn tắc giao thông.
Chúng tôi sẽ tăng cường lực lượng, phương tiện tổ chức tuần tra kiểm soát, tổ chức phân luồng trên các tuyến đường khi có trận đấu; bố trí lực lượng ứng trực tại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *