bóng đá mu chelsea

bóng đá mu chelsea

Tuy nhiên, việc các cầu thủ bị bắt giữ là việc chưa từng có trong tiền lệ bóng đá. Một người đứng đầu ngành tư pháp Nhật Bản đã phải từ chức vì liên quan đến việc mua bán trái phép cầu thủ, nhưng cũng không có nhiều thông tin về số phận của những tuyển thủ bị bắt vì bị tố cáo là ma túy và gái điếm.
Trong một vụ bê bối khác, tiền đạo người Bỉ của CLB Real Madrid bị bắt giữ vào tháng 3, vì bị tình nghi có quan hệ tình dục với gái mại dâm tại một khách sạn ở Tokyo (Nhật Bản). Tuy nhiên, anh này đã được thả sau đó.
Theo báo chí, cảnh sát Tokyo từng cho biết có những thông tin liên quan đến các vụ mua bán dâm diễn ra trong làng bóng đá Nhật.
Có nhiều cầu thủ nổi tiếng bị tình nghi có các mối quan hệ với gái mại dâm, bao gồm cả những người nổi tiếng nước ngoài, có thể là các cầu thủ bóng đá Nhật Bản. Trong đó, có cầu thủ bị tố cáo lànghiệnma túy và có quan hệ tình dục với các cô gái mại dâm, một quan chức tư pháp Nhật chia sẻ với báo chí.
Các cầu thủ bị điều tra vì liên quan đến các vụ mua bán dâm, nhưng không có đủ bằng chứng để có thể buộc tội các cầu thủ này vì đó là các vụ mua bán dâm. Việc bắt giữ cầu thủ có liên quan đến các vụ mua bán dâm, nhưng các vụ việc đã kết thúc trong thời gian điều tra, vị quan chức tư pháp Nhật nói thêm.
Theo báo chí Nhật Bản, nhiều cầu thủ bị bắt vì cáo buộc mua bán dâm.
Hồi tháng 2, tiền đạo Shinji Okazaki đang thi đấu cho CLB Leicester City bị bắt vì tàng trữ ma túy.
Cầu thủ bị bắt vì tàng trữ ma túy. Cầu thủ bị bắt vì tàng trữ thuốc lắc. Cầu thủ bị bắt vì sử dụng ma túy tổng hợp, một tờ báo Nhật cho biết.
Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn với tờ nhật báo hàng đầu của Nhật, cựu cầu thủ bóng đá Nhật Bản cho biết không có bất cứ bằng chứng nào chứng tỏ anh đã mua bán dâm.
Tôi không thể tiết lộ thông tin chi tiết về bất cứ hành vi sai trái nào của mình. Nhưng tôi không phải là một kẻ chuyên dùng tiền hay những thú vui thác loạn để có tiền,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *