bóng đá monaco

bóng đá monaco

Đại hội lần này đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 29 ủy viên. Trong đó 6 ủy viên thường trực, 5 ủy viên chuyên môn và 1 ủy viên tài chính. Đại hội đã bầu ông Nguyễn Trọng Thao, hiện là Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT làm Chủ tịch.
Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết: Trong bối cảnh khó khăn chung của thế giới và đất nước, nhưng công tác TDTT vẫn đạt những kết quả khả quan.
Đặc biệt năm 2009 được xếp thứ 2 trong số các nước đứng đầu trong khu vực về thành tích thể thao Olympic sau Thái Lan và Singapore.
Năm 2009 là năm thể thao Việt Nam giành được nhiều thành công, trong đó nổi bật nhất là việc giành 1 HCV, 5 HCB và 15 HCĐ tại SEA Games 25 (Lào).
Ông Trần Đức Phấn – Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 25.
Cũng trong năm này, các VĐV thể thao Việt Nam còn đạt được nhiều thành tích cao ở các giải quốc tế, như HCV tại giải bóng đá nam, vô địch châu Á và vô địch thế giới…
Tuy nhiên, thể thao thành tích cao vẫn còn nhiều khó khăn, bất cập, như chế độ cho huấn luyện viên, VĐV còn thiếu, dẫn đến không động viên được tinh thần, tâm lý VĐV.
Theo ông Phấn thì để khắc phục những khó khăn trong năm nay, đặc biệt là trong quý 2, thể thao thành tích cao phải đạt mục tiêu giành từ 70 HCV trở lên tại SEA Games 26, phấn đấu đứng trong tốp 3 toàn đoàn.
Tại SEA Games 26, dự kiến chỉ tiêu cho thể thao Việt Nam là 65 HCV, lọt vào tốp đầu các đoàn thể thao khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, nếu chúng ta đạt 70 HCV thì có thể vươn lên tốp 3 đoàn đứng đầu toàn đoàn.
Chúng tôi sẽ tham mưu cho lãnh đạo Tổng cục TDTT để xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho các VĐV trong quý 2, tập trung vào nhóm trọng điểm là: điền kinh, bơi, thể dục dụng cụ, vật, cử tạ, bắn súng… – Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 26 cho biết.
Cũng trong quý 2, ngoài các VĐV, đoàn TTVN sẽ tập trung chuẩn bị VĐV cho ASIAD và Olympic; chuẩn bị lực lượng VĐV cho Olympic trẻ lần thứ nhất năm 2014.
Tại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *