bóng đá mấy giờ

bóng đá mấy giờ

Ông chủ không thể bán được hàng vì các đội khác cũng mua. Ông chủ đành cho tiền những tay môi giới, những đội cò để họ mua lại những chỗ ngồi còn trống của những người vừa mua. Khách hàng của cò thì nhiều, có nhiều nguồn, nhưng những lúc cháy hàng như các trận bóng đá hay ở vòng bảng, các đại gia bóng đá có thể nhờ những người môi giới này. Nhưng trong những lúc đó, giá cò đưa ra bao giờ cũng cao hơn giá chính thức từ 30 đến 50%. Có lúc cao điểm, khách hàngđặt cọctrước rồi nên mình phải lấy lại ngay chứ không không mất, chủ quán cà phê này cho biết.
Không chỉ có dịch vụ xem bóng đá. Những quán nhậu bia ôm cũng được dịp hốt bạc từ dịch vụ này.
Anh Trần Văn Hoàng (28 tuổi), chủ một quán bia ở gần sân vận động Mỹ Đình (huyện Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: Mấy năm nay, khách chỉ thích xem đá bóng nên chúng tôi cũng lấy bóng và thuê người trông coi. Mỗi lần khách quen đến, tôi đều cho khách vào quán ngồi xem bóng, bia. Khi đã quen khách, chúng tôi gọi phục vụ đến để tiếp bia và xem bóng đá. Khách đến quán, chúng tôi phục vụ bia và xem bóng đá. Nếu là khách hàng sang trọng tôi sẽ yêu cầu họ gọi bia Hà Nội. Nếu là khách bình dân, chúng tôi sẽ bán rẻ cho họ bia Sài Gòn.
Anh Hoàng cho biết thêm, hiện giá bán một chai bia Sài Gòn là 5.000 đồng. Nếu khách có yêu cầu bia Hà Nội thì giá là 25.000 đồng/chai. Nếu họ đi một mình thì giá sẽ rẻ hơn một chút. Nếu như bình thường thì một chai bia Hà Nội có giá từ 12 đến 15.000 đồng, nhưng khách sẽ gọi cho chúng tôi 10 chai. Như vậy, quán chúng tôi sẽ có lãi khoảng 300.000 đồng.
Không khí sôi sục, háo hứng, nhưng cũng vô cùng trật tự do khách xem bóng đá xong thì ra về.
Những quán cà phê bóng đá mọc lên như nấm ở khắp các thành phố.
Không khí của quán cũng vô cùng náo nhiệt
Những quán cà phê này đã giúp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *