bóng đá man city

bóng đá man city

Nhưng, ông Dũng cũng thừa nhận rằng, với một giải đấu có thể kéo dài nhiều tháng như AFF Cup, những người làm bóng đá Việt Nam chưa thể dự đoán được hết những diễn biến. Thế nhưng, với kinh nghiệm của những người đang làm chuyên môn của bóng đá, ông Dũng tin rằng, với kinh nghiệm của mình, ông sẽ biết cách đưa tuyển Việt Nam về đích trước Thái Lan, qua đó tạo nên chiến công vang dội ở AFF Cup 2018.
Trước khi bước vào trận bán kết lượt về, với kết quả hòa 1-1 ở lượt đi, ông Nguyễn Sỹ Hiển cũng đã có những nhận định của mình về cơ hội vô địch của ĐTQG Việt Nam. Theo ông Hiển, với kết quả hòa trên đất Thái, ĐTQG Việt Nam không chỉ nắm trong tay quyền tự quyết cho tấm vé đến với trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018, mà còn có quyền lựa chọn đối thủ mạnh hơn để đối đầu.
Cơ hội đi đến trận cuối cùng vẫn chưa thực sự khép lại với ĐTQG Việt Nam. Nhưng ở thời điểm này, chúng ta đã có thể nghĩ tới trận chung kết. Đó là trận đấu của ĐTQG Malaysia, đội bóng rất mạnh của khu vực Đông Nam Á và cũng là một đối thủ khó khăn trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp – ông Hiển nhận định.
Cũng theo ông Nguyễn Sỹ Hiển, để có thể giành chiến thắng ở trận lượt về trên sân nhà, ĐTQG Việt Nam cần phải hạn chế tối đa những sai sót như trận hòa trên đất Thái, qua đó tránh việc phải dừng chân ở vòng bán kết.
Ông Nguyễn Sỹ Hiển cũng cho rằng, các học trò của HLV Park Hang-seo cần phải bình tĩnh khi bước vào trận đấu tới đây: Chúng ta đang nắm trong tay quyền tự quyết, nên cần phải cố gắng chắt chiu từng cơ hội để có được chiến thắng.
Trong khi đó, tiền đạo Anh Đức nhận định rằng, trận đấu vào tối nay sẽ rất khó khăn với ĐTQG Việt Nam, nhưng toàn đội sẽ nỗ lực hết mình để hướng tới một kết quả có lợi.
Về trận đấu với ĐTQG Thái Lan vào tối nay, Anh Đức cho biết, toàn đội sẽ vào trận với tinh thần quyết tâm cao nhất. Bởi sau trận hòa ở lượt đi, họ là một trong hai đội bóng xuất sắc nhất của giải đấu AFF Suzuki Cup 2018.
Trận hòa trên đất Thái, chúng tôi biết là không phải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *