bóng đá lu trực tiếp

bóng đá lu trực tiếp

Trước những câu hỏi rất riêng tư như Ông có thể bật mí về người đồng hành của mình trong thời gian tới?, HLV Park Hang-seo cho biết:Tôi không thể bật mí được quá nhiều về người đồng hành của mình vì tôi sẽ chỉ nói về những gì liên quan tới công việc hiện tại.
Trong thời gian qua, chúng ta đã làm được rất nhiều điều. Thành công này không chỉ của bóng đá Việt Nam, nó còn là công sức của toàn bộ người dân. Tôi có trách nhiệm phải làm sao để bóng đá Việt Nam có thể tiếp tục tiến lên, đạt thêm nhiều thành công mới, đặc biệt trong thời gian tới- HLV Park Hang-seo nói.
Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết việc bản thân chưa có được sự hỗ trợ nhiều từ người hâm mộ cũng như các nhà tài trợ chính trong việc tổ chức những giải đấu lớn.
Trong buổi chiều nay, tuyển Việt Nam sẽ chính thức tập buổi duy nhất trên sân tập của VFF (Mỹ Đình) với những bài tập nhẹ. HLV Park Hang-seo tỏ ra khá hài lòng với các học trò của mình và khẳng định sẽ tiếp tục dành sự ưu tiên cao nhất.
Chiều mai, vào lúc 17h, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân chính thức. Theo đó, trước khi ra về HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc họp báo để trả lời tất cả những câu hỏi liên quan tới đội tuyển.
Vào ngày mai 11/10, tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 10/10.
Vào ngày 14/10, đội sẽ lên đường sang Malaysia. Ở trận đấu này, thầy Park và học trò sẽ mặc trang phục màu đỏ truyền thống, trong khi đội chủ nhà mặc trang phục áo vàng. Ban tổ chức nước chủ nhà bố trí cho đội khách được mặc trang phục màu xanh trong suốt trận đấu.
Cũng tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam sẽ làm khách tại Indonesia vào ngày 15/10. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo trở về sân nhà tiếp đón Indonesia vào ngày 12/11. Cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang-seo di chuyển sang UAE để thi đấu trận cuối cùng vòng loại World Cup 2022 với chủ nhà UAE vào ngày 17/11.
Ngọc Tú (T/H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *