bóng đá lu kết quả

bóng đá lu kết quả

Ngoài ra, HLV Trần Bình Sự cũng cho rằng: Nếu cứ chơi thế này, bóng đá TPHCM sẽ chết hẳn. Không có khán giả, không người hâm mộ bóng đá thì không thể phát triển được. Bóng đá TP.HCM đang có dấu hiệu chững lại.
Không chỉ HLV Trần Bình Sự cho rằng bóng đá TP.HCM đã chết mà các chuyên gia bóng đá cũng có chung quan điểm. Tất cả đều cho rằng bóng đá TPHCM cần có những kế hoạch phát triển bài bản, chuyên nghiệp hơn để bóng đá TP.HCM phát triển.
Bóng đá TPHCM cần tạo ra sức hút khán giả tới sân. Phải có giải đấu chuyên nghiệp, phải tính đến chuyện doanh nghiệp tài trợ hoặc các doanh nghiệp muốn tài trợ cho bóng đá. Phải có những tài trợ cho các giải đấu, có những nhà tài trợ cho sân bóng. Có những nhà tài trợ lớn thì mới thu hút được người ta tới sân.
Bóng đá TPHCM cũng có những giải đấu tốt nhưng lại rất nhỏ và không hút được nhiều khán giả.
Bóng đá TPHCM phải phát triển mạnh hơn nữa. Không phải cứ có những nhà tài trợ lớn là được. Phải có một giải đấu chuyên nghiệp, phải tính cách tổ chức như thế nào, cách làm như thế nào để thu hút tài trợ từ các doanh nghiệp. Có vậy thì mới có những nhà tài trợ tới sân, mới có nguồn thu để nuôi bóng đá. Tôi thấy bóng đá TPHCM đang đi thụt lùi, chuyên gia Đoàn Minh Xương chia sẻ.
Bóng đá TPHCM vẫn đang chờ một cú hích từ những nhà tài trợ.
Trong khi đó, chuyên gia Đoàn Phú Tấn cũng chỉ ra rằng: Bóng đá TP.HCM đang gặp khó khăn trong việc kêu gọi các doanh nghiệp tài trợ. Các doanh nghiệp tài trợ đều có lý do riêng để không tài trợ cho bóng đá vì không muốn bỏ chi phí đầu tư vào bóng đá.
Vì thế, nếu muốn có doanh nghiệp tài trợ thì bóng đá TP.HCM phải thay đổi. Chúng ta phải biết doanh nghiệp này tài trợ thì bóng đá TP.HCM mới phát triển. Không chỉ một mình doanh nghiệp muốn tài trợ mà phải có nhiều nhà tài trợ cùng tài trợ. Nếu không có doanh nghiệp tài trợ, bóng đá TP.HCM khó lòng nuôi được mình, nói gì là các doanh nghiệp.
Cũng theo chuyên gia Đoàn Phú Tấn, nếu không có doanh nghiệp tài trợ thì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *