bóng đá ls hôm nay

bóng đá ls hôm nay

Ông Nguyễn Hữu Thắng, tân Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong cuộc họp ngày 26/6. Ảnh: Internet.
Trước đó, vào ngày 23/6, Đại hội thường niên VFF nhiệm kỳ VII đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội. Và vào ngày hôm nay 26/6, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chủ tịch mới. Cụ thể ông Nguyễn Xuân Gụ đảm nhiệm vị trí chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ VII trong thời gian 6 năm từ nay cho đến tháng 6/2018.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Gụ, tân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ VII đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên VFF trong thời gian qua, đặc biệt là sự tín nhiệm của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng.
Ông Nguyễn Xuân Gụ, Tân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong lễ nhận chức. Ảnh: Internet.
Tôi xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp đã bầu tôi giữ chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, với mong muốn, mong muốn là tôi làm tốt vai trò đó. Tôi xin hứa làm hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ và mong muốn, khi tôi làm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ cùng các đồng nghiệp tổ chức tốt để bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa.Ông Nguyễn Xuân Gụ chia sẻ thêm.
Ông Nguyễn Hữu Thắng, tân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ VII. Ảnh: Internet.
Ngoài ra, ông Nguyễn Xuân Gụ cũng gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT, các Liên đoàn, Hiệp hội, đơn vị truyền thông, báo chí trong thời gian qua đã luôn sát cánh, ủng hộ để ông hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Tôi xin hứa sẽ cùng với lãnh đạo và các thành viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức tốt nhất các giải đấu, các sự kiện bóng đá trong nước và quốc tế, trước mắt là SEA Games 2017 và VCK U23 châu Á 2018.
Ông Nguyễn Hữu Thắng, Tân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ VII. Ảnh: Internet.
Tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh cũng đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ VH,TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *