bóng đá liverpool chelsea

bóng đá liverpool chelsea

Mình xin lỗi vì đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong trận đấu này, không thể giúp gì cho đội tuyển nước nhà, xin nhận trách nhiệm vì không tham gia tổ chức trận đấu thành công, xin lỗi người hâm mộ vì đã để xảy ra sự việc đáng tiếc trên, Công Vinh viết.
Trong những dòng viết trên trang cá nhân, Công Vinh đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
Sau khi Công Vinh viết những dòng tâm thư xin lỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ cho rằng những lời xin lỗi trong trạng thái buồn bã của chàng tiền đạo đội tuyển Việt Nam là sự hối hận muộn màng.
Facebook Lê Thị Hồng Nhung chia sẻ: Xin lỗi em Vinh ơi… đã làm em buồn! Nhưng nếu chúng ta cùng nhau bỏ qua cho nhau thì chắc chắn, sự việc sẽ không đi quá xa như vậy.
Facebook Phạm Hoài Anh bình luận: Em không cần xin lỗi, mà anh hãy tự bỏ hết những tội lỗi của mình, làm lại từ đầu… Nếu các em là anh, thì cũng sẽ có những hành động tương tự. Nhưng các anh hãy nhớ, em vẫn đang yêu các anh, vẫn đang mong chờ những điều tốt đẹp nhất từ các anh… Anh không xứng đáng có được những điều tốt đẹp…
Hãy cho em cơ hội thứ hai anh nhé. Anh đã sai rồi. Anh đã làm tổn thương em thì không ai là không thể tha thứ. Nhưng nếu các anh tha thứ thì hãy cho em một cơ hội được sửa chữa lỗi lầm đi. Hãy cho em một cơ hội được đứng trên sân cỏ, chứng minh cho mọi người biết em của các anh xứng đáng được nhận tình yêu của các anh… Hãy cho em lại cơ hội để sửa sai… Hãy cho em được sống trong tình yêu của các anh….
Facebook Dương Quang Huy cho rằng: Em xin lỗi! Vì đã không mang lại kết quả tốt đẹp cho đội tuyển Việt Nam. Em xin lỗi. Mọi người hãy tha thứ cho em và mong rằng em sẽ sửa được sai lầm này.
Tuy nhiên bên cạnh các bình luận cảm thông, vẫn còn có những lời chỉ trích nặng nề dành cho cầu thủ Công Vinh.
Facebook Phan Thị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *