bóng đá lịch thi đấu ngoại hạng anh

bóng đá lịch thi đấu ngoại hạng anh

Tôi không thể nói trước chúng tôi đã đạt được gì. Nếu chúng tôi tiếp tục cải thiện thì mọi người sẽ đánh giá rất cao. Tôi không muốn tạo nên những bất ngờ lớn. Tôi chỉ muốn các đội bóng khác có thể nhìn thấy chúng tôi trong trận đấu và chơi theo cách khác, có tính cạnh tranh hơn. Tôi biết chúng tôi có thể đạt được bất cứ kết quả nào.
HLV Solskjaer thừa nhận không biết mình sẽ có bao nhiêu trận thắng tại Premier League
Nói về những đối thủ lớn sắp tới, Solskjaer cho biết: Tôi muốn có nhiều trận thắng hơn, có thể sẽ là 10 trận. Có trận thắng trước Liverpool hoặc có thể thắng trước Chelsea. Tôi biết có rất nhiều trận đấu với những đối thủ lớn và khó khăn, nhưng tôi chưa nói trước được điều gì.
Bên cạnh đó, thuyền trưởng của MU cũng không quên dành những lời có cánh cho những đồng đội trẻ: Tôi biết các cầu thủ trẻ của tôi đã học hỏi được nhiều điều. Họ biết cần phải làm gì để có thể chơi tốt và tôi muốn họ giữ sự tập trung và tinh thần như những gì họ đã làm trong trận đấu với PSG. Chúng tôi có những cầu thủ trẻ xuất sắc và đó là điều cần giữ gìn. Họ có thể làm tốt nhất trong mọi tình huống trên sân.
Rạng sáng mai (11.2), MU sẽ tiếp đón Newcastle trên sân nhà Old Trafford tại vòng 23 Premier League. Đây được xem là cơ hội để Quỷ đỏ giành trọn 3 điểm để tiếp tục bám đuổi Top 4.
Phương Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *