ket qua bong da anh vong 31

ket qua bong da anh vong 31

Tắm trắng tại nhà không thể làm anh trắng hơn, anh đã ra một spa chuyên tắm trắng với giá 3,5 triệu đồng/lần tắm và 1.500.000 đồng cho toàn bộ quá trình điều trị.
Khi tắm xong, da anh trắng thật, láng mịn và có thể tự tin khoe gương mặt không tỳ vết. Nhưng anh bắt đầu nhận thấy da ngày càng khô và bong tróc, nhất là về mùa đông.
Anh đã đi thử đủ các loại thuốc đông y, Tây y nhưng không có tác dụng. Da càng ngày càng khô hơn và không thể đàn hồi như trước.
Anh kể, có lúc anh nghĩ mình bị ung thư da. Chỉ đến khi vào viện Da liễu trung ương khám, bác sĩ kết luận anh mắc ung thư da dạng tế bào đáy, và sau đó chuyển sang bệnh viện Da liễu Hà Nội để điều trị.
Khi bị ung thư da, tôi phải cắt bỏ gần nửa gương mặt. Bác sĩ bảo tôi phải điều trị trong thời gian dài, có thể suốt đời nhưng tôi quyết tâm điều trị tới cùng. Tôi nghĩ, chỉ có thể là do mình không có hiểu biết nên mới bị thế này. Nếu tôi hiểu biết thì tôi không đến nỗi xấu thế này, anh tâm sự.
Tôi đã cố gắng tìm đến những người đã có quá trình tắm trắng cấp tốc để xin lời khuyên, nhưng có nhiều người bảo tôi bị điên và khuyên tôi đi điều trị tâm lý. Tôi không biết điều đó có đúng hay không, nhưng tôi tin chỉ cần tôi cố gắng thì sẽ làm được thôi.
Anh cho biết, những người tắm trắng cấp tốc thường rất tự tin với làn da trắng của mình. Họ cho rằng tắm trắng không có hại và thậm chí coi đây là niềm tự hào của bản thân.
Còn với anh, những ngày đầu, mỗi lần soi gương, anh chỉ muốn đập hết tất cả, từ gương xe máy, gương ô tô tới gương trong nhà.
Anh cảm thấy rất buồn vì nghĩ rằng mình là một trong những người bị bệnh tâm lý. Anh luôn cảm thấy buồn, không muốn giao tiếp với mọi người, thậm chí cả chồng con và không thể làm bất cứ việc gì.
Sau đó, anh đi điều trị và đã thành công. Da của anh đã đẹp hơn rất nhiều.
Nhiều người khuyên anh đi tắm trắng và làm trắng da. Nhưng vì điều kiện kinh tế không cho

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *