ket qua bong da anh vong 1

ket qua bong da anh vong 1

Sau khi xác nhận thông tin trên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã nhanh chóng có văn bản đề nghị Bệnh viện Da Liễu Hà Nội và các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, kết luận về vụ việc trên, tránh gây nghi vấn cho bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh, ảnh hưởng đến uy tín, công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.
Ngày 18/9 vừa qua, bệnh viện này đã có văn bản báo cáo Cục Quản lý khám chữa bệnh về vụ việc trên.
Bệnh nhân có thể yên tâm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trong thời gian tới
Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang cho biết đang cùng các cơ quan chức năng phối hợp cùng cơ quan công an tiến hành điều tra vụ việc. Nếu có dấu hiệu hình sự, bệnh viện sẽ xử lý theo đúng quy định.
Trong thời gian tới, Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang yêu cầu các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân tiếp tục tập trung trí tuệ, y đức để điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, tuyệt đối không để xảy ra sai sót.
Trước đó, như PNVN đã thông tin, ngày 13/9, bệnh nhân Nguyễn Trọng Long (trú tại xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) được gia đình đưa đến Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang trong tình trạng vết thương chảy nhiều máu ở vùng trán.
Theo thông tin bệnh nhân cung cấp, sáng 12/9, ông cùng 4 người khác ở xã Hòa Phú đi phát rừng, khi quay về đến khu vực xã Hòa Phú có xích mích với 1 nhóm người. Sau đó, ông Long bị nhóm người này dùng dao chém vào phía sau gáy (vết thương rộng 1cm). Ông Long được đưa đến bệnh viện sơ cứu khâu lại vết thương rồi chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều trị.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, bệnh nhân Long đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng phẫu thuật khâu lại vết thương, hiện sức khỏe đã ổn định và đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện này.
PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.
Như Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *