ket qua bong da anh toi nay

ket qua bong da anh toi nay

Lần khác, anh ta bị bắt quả tang khi đang mây mưa với một ả ở một nhà nghỉ. Nhưng do không có bằng chứng, cơ quan chức năng chỉ có thể xử lý hành chính anh ta vì đây là lần đầu bị bắt.
Anh ta vẫn tiếp tục đi gái với lời thề: Chừng nào nhà nước cho mở quán karaoke, cho làm nghề này mới thôi hành nghề. Tôi làm không công cho ai cả.
Thế nhưng, khi đã có chút tiền, anh ta vẫn không bỏ nghề. Những người bạn của anh ta đã phải đi tìm cho mình một số hàng khác.
Những người bạn của anh ta kể rằng những cô đi hát ở quán karaoke, không phải ai cũng là cave, cũng là cave hạng sang, nhưng chỉ những cô hạng sang như vậy mới được ưu tiên tiếp khách nhiều hơn một chút.
Có những thời điểm, để kiếm được thượng đế, những cô gái có chút nhan sắc như những cô cave hạng sang này đã phải làm thêm những công việc khác như: rót bia rượu, hát cùng khách…
Tuy nhiên, với những ả cave hạng sang kia, việc hát cùng khách cũng không phải dễ, bởi có những khách hát xong, chỉ ưng cô nào, họ sẽ rút ví trả tiền trước.
Vì thế, các cô ấy phải vừa chiều khách, vừa chiều những thượng đế đó, để họ rút ví trả tiền mà không phải làm bất cứ việc gì.
Thế mới có chuyện, nhiều ả cave hạng sang đã phải nhập viện trong tình trạng hôn mê, sau lần rót bia rượu cùng với những thượng khách của mình.
Đỉnh điểm nhất của những bữa tiệc sex này chính là thời gian anh ta bị bắt ở nhà nghỉ.
Sau nhiều lần phục vụ khách, anh ta đã nghiện bia rượu, sau mỗi lần đi khách, anh ta lại đến những nhà nghỉ, và bắt đầu cuộc mây mưa với những thượng khách của mình.
Sau mỗi lần như vậy, anh ta lại đi kiếm cho mình một cô gái khác để phục vụ.
Vì thế, đến một lần, anh ta bị bắt khi đang mây mưa với một cô gái trong nhà nghỉ.
Sau này, anh ta mới biết rằng, gái mại dâm bị bắt quả tang rồi mà vẫn tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *