ket qua bong da anh dem qua

ket qua bong da anh dem qua

Nam Anh cũng chia sẻ thêm, có thể đó cũng là lý do khiến anh chàng cảm thấy không thoải mái khi ở cạnh em gái của mình. Anh chàng thừa nhận rằng mình chưa làm được gì nhiều, nhưng cũng không có cảm xúc gì nhiều. Nam Anh thừa nhận, có thể do anh chàng chưa biết cách để làm em gái vui.
Khi được hỏi về việc, nếu sau này Nam Anh kết hôn, cả hai vẫn là anh em thì điều gì có thể tác động đến anh chàng, Nam Anh cho biết: Mình sẽ không để cho cô ấy phải khổ, mình cũng không cố gắng làm em gái buồn, bởi mình biết mình chưa làm được gì nhiều. Mà mình biết, nếu mình có làm gì cho em gái thì em cũng buồn. Vì vậy, mình sẽ cố gắng hết mình, mình sẽ sống như mình mong đợi, sẽ quan tâm chăm sóc em gái nhiều hơn. Bởi khi có một người để quan tâm, chăm sóc, em ấy sẽ không còn cảm thấy lạc lõng giữa thế giới của mình nữa. Mình sẽ không để mình cảm thấy như vậy nữa.
Nói về việc nếu sau này Nam Anh và em gái có thể làm anh em được không, Nam Anh cho biết: Nếu có, chắc chắn là mình sẽ yêu một ai đó. Mình sẽ không chọn người làm ảnh hưởng đến mình, mà sẽ chọn người hiểu và yêu cả hai người.
Trước đây cũng thế,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *