bóng đá ngoại hạng anh hôm nay

bóng đá ngoại hạng anh hôm nay

Ở đấu trường Champions League, Chelsea của Mourinho đã phải dừng bước ở vòng 1/8 với tổng tỷ số 0-2 trước Barca.
Còn ở sân chơi Champions League, Real Madrid không ít lần khiến người hâm mộ phải sửng sốt khi loại bỏ những gã khổng lồ khác như AC Milan, Inter Milan và Manchester United.
Những trận thua của Chelsea, Real, Milan, PSG hay gần nhất là Barca và Bayern đã khiến những người yêu bóng đá thực sự cảm thấy lo ngại. Bởi đó sẽ là dấu chấm hết, với những đội bóng này.
Nhưng có thể, đó cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Và như vậy, người hâm mộ cũng có thể thấy rằng những đội bóng ấy vẫn còn cơ hội để thực sự tỏa sáng.
Ở vòng bảng Champions League mùa này, trong số 3 đội bóng Anh, không ai có khả năng cạnh tranh tấm vé đi tiếp với những cái tên còn lại như Manchester Utd, Arsenal, Chelsea và Liverpool.
Chelsea, Tottenham, Liverpool hay Man City đều là những đội bóng lớn của châu Âu. Nhưng khi không có bom tấn nào xuất hiện thì những đại gia này lại đang rất thăng hoa và là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch, như những gì mà Real, Barca, Bayern và đặc biệt là Barca đang làm được ở La Liga (La Liga đang là vô địch mùa Đông).
Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc những đại gia Anh có thể làm được điều tương tự. Bởi như vậy đồng nghĩa là họ sẽ thiếu hẳn đi sự quyết tâm ở những trận đấu sinh tử.
Ở lượt về vòng 1/8 với Arsenal, Bayern, Barca thì các đại gia sẽ không được chủ quan, dù cơ hội đi tiếp vẫn còn. Và trong số các ứng viên cho Champions League mùa này, chỉ có Arsenal là được đánh giá cao với những gì đang có, khi mà đội bóng này đang có vị trí tương đối an toàn ở Premier League, sau khi đã loại được Dortmund, Napoli hay Napoli.
Trong khi đó, các ứng viên còn lại (Liverpool, Man City, Chelsea) lại đang gặp phải những đối thủ quá sừng sỏ là Juventus, Real và Atletico. Và khi đó, sẽ không có chỗ cho những đội bóng yếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *