bóng đá ngoại hạng anh bảng xếp hạng

bóng đá ngoại hạng anh bảng xếp hạng

Sau thời gian dài chuẩn bị, ngày 2-4, CLB TP.HCM chính thức tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2018. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá TP.HCM (TP.HCM) nói: Mùa giải 2018, CLB TP.HCM sẽ mang tên CLB bóng đá TP.HCM và mang một bản sắc rất riêng biệt, không lẫn với bất cứ CLB bóng đá nào ở Việt Nam, đó là lối chơi cống hiến, đẹp mắt, tinh thần thi đấu cao thượng và trung thực. Đây cũng là lời hứa với người hâm mộ TP.HCM, là lời khẳng định về sự thay đổi toàn diện và mang tính đột phá của CLB TP.HCM. Mục đích mùa giải là hướng tới danh hiệu vô địch.
TP.HCM đặt mục tiêu vô địch V-League 2018. Ảnh: ANH HÒA
TP.HCM mong muốn trở thành một CLB bóng đá chuyên nghiệp đúng nghĩa nhưng với những gì đã trải qua trong quá trình phát triển, TP.HCM chắc chắn không thể thành công nếu chỉ có bóng đá. Vì vậy mùa giải 2018, người hâm mộ bóng đá TP.HCM rất mong chờ CLB TP.HCM sẽ thành công ở đấu trường V-League.
TP.HCM đã chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2018. Ảnh: ANH HÒA
Mùa giải năm nay CLB TP.HCM phải có những đột phá thật sự, đột phá về mọi mặt để vươn tầm cao mới và để xứng đáng hơn nữa sự kì vọng của người hâm mộ. Mong rằng toàn đội luôn đoàn kết quyết tâm cao nhất. Tôi hứa với các thành viên CLB là toàn đội sẽ nỗ lực thi đấu hết mình, quyết tâm giành vị trí cao nhất trong mùa giải. Tôi cũng xin chúc cho đội bóng phát triển tốt đẹp hơn.
Xin cảm ơn, chúc sức khỏe ông và toàn đội, chúc CLB bóng đá TP.HCM gặt hái nhiều thành công mới. Chúc mùa giải 2018 thành công tốt đẹp. Chúc mùa giải 2018 của CLB thành công!
Trong buổi lễ xuất quân, ông Mai Anh Đức, Tổng giám đốc CLB TP.HCM, nói: Với những gì mà đội bóng đã chuẩn bị cho mùa giải, tôi tin rằng CLB TP.HCM sẽ hoàn thành được mục tiêu trở thành CLB chuyên nghiệp như mong mỏi của người hâm mộ.
Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo TP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *