bóng đá napoli

bóng đá napoli

Bạn có thể thấy rất nhiều các hoạt động như vậy, và có những điều thậm chí còn tốt hơn thế khi so với những gì bạn thấy. Khi tôi bắt đầu chơi bóng, tôi biết nó sẽ rất tốt. Tôi luôn nghĩ rằng điều đó không cần phải thay đổi gì cả. Không cần phải đến một CLB lớn, không cần phải tham gia tuyển quốc gia, tôi có thể tự hào về những gì mình đã làm.
Nếu bạn thực sự muốn, bạn hoàn toàn có thể chơi tốt. Và nếu bạn chỉ làm một việc, điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu bạn muốn chơi một điều gì đó, bạn sẽ cần phải tập luyện chăm chỉ và chơi nhiều hơn nữa. Không cần phải chơi cho một CLB lớn, bạn cần phải tập luyện chăm chỉ để có thể làm tốt mọi thứ.
Tôi không muốn nói mình muốn gắn bó với bất cứ CLB lớn nào tại Premier League. Tôi chỉ muốn chơi bóng đá, nhưng tôi muốn chơi cho CLB nhỏ, đội tuyển quốc gia hay ở cấp độ U23. Tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong màu áo đội tuyển quốc gia Italia và có thể chơi tốt cho những CLB hàng đầu tại châu Âu.
Bên cạnh đó, tiền đạo của Real Madrid cũng khẳng định rằng việc chuyển tới Premier League sẽ giúp sự nghiệp của anh được thăng tiến hơn so với Tây Ban Nha:
Tôi không muốn nói về những cầu thủ xuất sắc của Anh và Tây Ban Nha đang chơi cho các đội tuyển quốc gia. Ở Tây Ban Nha, tôi đã giành nhiều chiến thắng. Tôi muốn ghi được nhiều bàn thắng hơn, bởi vì điều đó thật tốt.
Ở Anh, tôi có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi nghĩ rằng, một ngày nào đó, mình sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. Ở Italia, tôi từng giành nhiều danh hiệu lớn. Tôi cũng đã chơi cho Real, nhưng tôi không muốn chỉ được biết đến với tư cách là một cầu thủ. Vì vậy, tôi muốn trở thành một cầu thủ xuất sắc.
Cuối cùng, Ronaldo cho rằng, với sự giúp đỡ của ông nội, anh có thể chơi bóng ở Bồ Đào Nha và xa hơn là bóng đá Tây Ban Nha:
Ông nội là người đã đưa tôi đến với môn bóng đá và cũng là người đã cho tôi cơ hội để chơi các giải đấu chất lượng trên thế giới. Những lời nói của ông thật quan trọng. Ông là người đã chỉ cho tôi con

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *