bóng đá nam việt nam hôm nay

bóng đá nam việt nam hôm nay

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra công văn hủy toàn bộ kế hoạch dự kiến tổ chức các trận còn lại của bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trước đó, theo kế hoạch dự kiến, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ còn 3 trận đấu trong tháng 3, trong đó có 2 trận trên sân nhà và 1 trận trên sân khách gặp tuyển Indonesia.
Theo lịch ban đầu, tuyển Việt Nam sẽ có trận gặp Indonesia vào ngày 7/6/2021, trận còn lại vào ngày 8/6 gặp Malaysia trên sân khách. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ phía Indonesia, quốc gia này sẽ không tổ chức trận đấu giữa 2 đội tuyển nước này và Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Do đó, Liên đoàn bóng đá Indonesia sẽ gửi công văn tới VFF về việc không thể tổ chức 2 trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam diễn ra vào ngày 7/6/2021 trên sân Kapten I Wayan Dipta (tỉnh Bali) và ngày 8/6/2021 tại sân Pakansari (thuộc thành phố Bogor, tỉnh Tây Java).
Liên quan đến trận đấu với Indoneisa, ngày 4/6/2021, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Malaysia. Đây là trận đấu quan trọng quyết định đến cục diện bảng đấu nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch điều chỉnh công tác chuẩn bị tại Sân vận động Bukit Jalil của Malaysia cho phù hợp với tình hình thực tế.
Theo đó, VFF đã điều chỉnh lịch thi đấu của trận Malaysia gặp Việt Nam trên sân Bukit Jalil vào lúc 20h30 tối ngày 7/6/2021 từ 19h45 sang 19h45 cùng ngày. Theo kế hoạch điều chỉnh này, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sau khi kết thúc 3 trận đấu vào ngày 5/6 trên sân nhà sẽ di chuyển sang Malaysia để làm khách trên sân Bukit Jalil của Malaysia.
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam dự kiến với các trận đấu tại vòng loại World Cup
Trận Indonesia gặp Việt Nam được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) điều chỉnh tổ chức từ ngày 25/3 sang ngày 30/3/2021. Tuy vậy, điều này nằm trong dự tính của cơ quan này khi họ đã chuẩn bị phương án cho trận Malaysia gặp tuyển Việt Nam tại lượt đi. Trong khi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *