bóng đá nam seagame 31 bảng xếp hạng

bóng đá nam seagame 31 bảng xếp hạng

Ở bảng A, Việt Nam tạm xếp thứ 4 với 1 điểm ít hơn so với Myanmar. Ở trận đấu diễn ra lúc 8h, Myanmar sẽ gặp Campuchia ở loạt trận cuối cùng, và họ chỉ cần chiến thắng trong trận đấu này để giành vị trí thứ 3 bảng đấu.
Ở các bảng đấu khác, Thái Lan và Indonesia sẽ cạnh tranh tấm vé trực tiếp còn lại để giành 2 tấm vé bán kết đầu tiên tại bảng A.
Thái Lan sẽ quyết đấu với Indonesia ở loạt trận cuối cùng.
Tại bảng B, đương kim vô địch thế giới Pháp chắc chắn có một suất vào bán kết. Với việc đã chắc suất vào bán kết, trận đấu cuối cùng với Australia chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục và cơ hội để họ giành vé đi tiếp gần như được xác định.
Trong khi đó ở bảng C, cuộc cạnh tranh vị trí nhì bảng giữa hai đội bóng còn lại là Mexico và Hàn Quốc. Đội bóng của HLV Carlos Queiroz chỉ cần một trận hòa, trong khi đội bóng của HLV Marco Silva sẽ phải chiến đấu với đội đầu bảng A là Brazil ở lượt trận cuối.
Tại bảng D, Colombia sẽ giành vị trí nhất bảng D để lọt vào vòng knock-out. Trong khi Nhật Bản sẽ tranh vị trí nhì bảng C với Đức.
Tại bảng E, các cặp đấu sẽ được xác định sau loạt trận cuối cùng diễn ra vào ngày 18/1. Tại bảng A, Brazil sẽ chắc suất đi tiếp sau khi có 2 trận toàn thắng trong khi Thụy Sĩ sẽ cạnh tranh vị trí nhì bảng với Hàn Quốc còn đội nhì bảng B sẽ là nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha.
Ở bảng F, Mexico đã chắc chắn đứng đầu bảng F để giành tấm vé trực tiếp vào vòng knock-out. Đội bóng được đánh giá cao nhất của bảng đấu này sẽ là nhà đương kim vô địch thế giới Đức trong khi Argentina sẽ phải cạnh tranh với Pháp để giành vị trí nhì bảng F.
Ở bảng G, đội tuyển Đức đã chắc suất đi tiếp vào vòng knock-out khi đang có 8 điểm và chỉ cần một trận hòa nữa là đội bóng có biệt danh Cỗ xe tăng sẽ đi tiếp vào vòng knock-out. Trong khi đó, Hàn Quốc và Bồ Đào Nha sẽ phải quyết đấu, và cơ hội giành tấm vé trực tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp vẫn nghiêng nhiều về những đội bóng này.
Tại bảng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *