bóng đá nam sea games hôm nay

bóng đá nam sea games hôm nay

Các thành viên trong đoàn Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm báo chí ASIAD 17 ở Incheon, Hàn Quốc
Đoàn thể thao Việt Nam gồm 33 thành viên với 23 VĐV gồm 18 VĐV tranh tài ở 13 môn thi đấu và 2 lãnh đạo đoàn. Trong thành phần đoàn thể thao Việt Nam có đầy đủ các gương mặt tiêu biểu, là những vận động viên xuất sắc như: Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi lội), Phan Thị Hà Thanh (thể dục dụng cụ), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Nguyễn Thị Thanh Phúc (điền kinh), Dương Thúy Vi (Wushu)…
Ngoài ra, các thành viên trong đoàn cũng góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam giàu đẹp, văn hóa, con người năng động, thân thiện và mến khách.
Với mục tiêu an toàn, an ninh và an toàn giao thông, đoàn Việt Nam đã chuẩn bị một cách tốt nhất cho công tác hậu cần, y tế, cũng như các điều kiện đi lại, ăn ở. Đoàn thể thao Việt Nam hy vọng tại đại hội này sẽ được tổ chức thành công cả về các môn thể thao thế mạnh, cũng như các môn thể thao truyền thống của Việt Nam như vật, wushu…
Trước ngày lên đường, Tổng thư ký Liên đoàn Thể thao Việt Nam nhận định, Đoàn Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh, có sức cạnh tranh lớn. Song, đoàn thể thao Việt Nam tin tưởng sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
Các VĐV Việt Nam tham gia tranh tài tại ASIAD 17.
Được biết, sau khi đến Incheon, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tiếp tục di chuyển sang thành phố Palembang, cách thủ đô Seoul 260km về phía Tây. Các VĐV cũng sẽ tham gia tranh tài ở 6 môn thi đấu. Trong số các môn đấu, wushu được đánh giá là sẽ có nhiều khả năng cạnh tranh huy chương nhất.
Theo lịch, lễ thượng cờ của Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 16/9 tại làng VĐV Asian Games 17, thành phố Incheon. Sau lễ thượng cờ đoàn Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia từ ngày 20/9 để tham gia tranh tài tại ASIAD 17.
Ngày 23/9, tại lễ bế mạc và trao huy chương ASIAD 17, đoàn Việt Nam với tổng cộng 1.800 thành viên sẽ tranh tài ở 25 môn thể thao.
Theo dantri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *