bóng đá nam mỹ hôm nay

bóng đá nam mỹ hôm nay

Trong quá trình tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ và thể thao tại Liên hoan Văn hóa Việt Nam 2020 tại Liên bang Nga, đoàn nghệ thuật của Nhà hát Tuổi trẻ đã có dịp được gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ Nga và đặc biệt là đã có những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời tại Ngày Văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga.
Ngày Văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga là sự kiện thường niên giữa hai nước do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Liên bang Nga tổ chức từ năm 2011.
Trong khuôn khổ Ngày Văn hóa Việt Nam tại Liên bang Nga còn diễn ra các hoạt động giao lưu, biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc sắc, thể hiện nét đặc sắc và phong phú trong văn hóa Việt Nam.
Năm nay, do tác động của dịch COVID-19 cả hai nước không thực hiện các hoạt động giao lưu, tuy nhiên, sự kiện vẫn được tổ chức một cách trang trọng, chu đáo, với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn và đặc sắc.
Tham gia sự kiện có các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội (Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tại Liên bang Nga), Nhà hát Nhạc vũ kịch phối hợp với Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật quốc gia.
Tin, ảnh: Tâm Hằng (TTXVN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *