bóng đá nam định hà nội

bóng đá nam định hà nội

Ông cũng đã từng nhiều lần bị chỉ trích vì đã đi đêm với đội tuyển Malaysia để đội tuyển này có chiến thắng quan trọng 2-0 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2014 trên sân Shah Alam, khiến nhiều CĐV Malaysia tức giận.
Trước đó, ông cũng đã nhận nhiều chỉ trích vì đã bỏ tiền túi để thuê người đóng giả CĐV Việt Nam để tiếp sức cho đội tuyển.
Theo trang New Straits Times, các công ty đóng giả này sẽ được trả thù lao 5.000 ringgit (khoảng 1.300 USD)/người/lần.
Theo New Straits Times, các công ty này có thể nhận được tổng cộng hơn 20.000 ringgit nếu đóng giả fan Việt Nam.
Công ty đóng giả CĐV Malaysia là công ty của ông Tan Sri Dato’ Sri Muhyiddin Yassin. Ông này có giấy phép đóng giả fan Việt Nam. Ông đã thuê một nhóm người Việt không phải CĐV đến đóng giả CĐV Việt Nam để tiếp sức cho thầy trò HLV Toshiya Miura.
Một nhân viên của công ty đóng giả CĐV Malaysia nói trên New Straits Times: Đó chỉ đơn thuần là một trận đấu giao hữu. Nhưng chúng tôi sẽ nhận được 5.000 ringgit nếu đóng giả người hâm mộ Việt Nam.
Ông Tan Sri Dato’ Sri Muhyiddin cũng tiết lộ rằng ông đã nhận được một khoản tiền lớn kể từ khi đóng giả CĐV Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2014: Đó là số tiền lớn, nhưng tôi hài lòng vì đã góp phần giúp đội nhà giành chiến thắng.
Ông Dato’ Sri Muhyiddin cũng tiết lộ rằng ông đã giúp tuyển Malaysia chi tiền để thuê một đội ngũ người Việt Nam đóng giả CĐV Việt Nam để tiếp sức cho thầy trò HLV Miura.
Trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2014, tuyển Việt Nam đã thắng tuyển Malaysia 2-1 ngay trên sân đối phương.
Xem clip CĐV Việt Nam tiếp lửa cho thầy trò HLV Miura:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *