bóng đá mu vs tottenham

bóng đá mu vs tottenham

Ông Lê Văn Khương, Giám đốc marketing ngành hàng Sữa đặc của Vinamilk chia sẻ: Đây là hoạt động rất ý nghĩa do Vinamilk phối hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Với mong muốn phát triển nguồn nhân lực trong tương lai, Công ty Vinamilk sẽ quan tâm hơn nữa đến các hoạt động hướng đến cộng đồng và những chương trình phát triển nguồn nhân lực trực tiếp đến các bé.
Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Báo Phụ nữ Việt Nam – báo có uy tín lớn với toàn xã hội trong việc thực hiện Chương trình Sữa Học Đường. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Báo trong thời gian tới. Qua đó, chúng tôi sẽ có thêm nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.
Ông Nguyễn Tuấn, Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
Bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành – Đối ngoại của Vinamilk cho biết: Sữa đặc Ông Thọ với chiều cao bổ sung, sự tiện dụng và chất lượng vượt trội sẽ mang lại cho các bé và gia đình một bữa ăn hoàn toàn dinh dưỡng và chất lượng. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia dinh dưỡng, các bé sẽ thêm khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Hơn thế nữa, bữa ăn của bé sẽ đầy đủ dinh dưỡng và tạo điều kiện cho các bé phát triển tốt về thể chất lẫn trí tuệ.
Chương trình Sữa Học Đường tại các địa phương sẽ tiếp tục được triển khai đến các huyện khác theo định hướng của Chính phủ. Vinamilk sẽ tiếp tục triển khai sữa học đường trên phạm vi toàn quốc. Với việc bổ sung các vi chất cần thiết cho giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ, Vinamilk cam kết sẽ mang lại cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm với công thức dinh dưỡng toàn diện, thể chất khỏe mạnh, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, trở thành người đồng hành với hệ thống các trường mầm non trong việc thực hiện chương trình Sữa Học Đường.
Mai Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *