bóng đá mu vs everton

bóng đá mu vs everton

Sau khi đăng tải những clip về buổi trình diễn, họ nhận được hàng triệu người hâm mộ theo dõi, đã có những người dùng lời lẽ thô tục để mắng chửi những chàng trai này.
Video: Buổi diễn hài kịch ở Brooklyn của nhóm hài kịch gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Nếu các anh không làm thế thì có lẽ chúng tôi sẽ biến thành con cá mập rồi. Những con cá mập không biết xấu hổ, một người bình luận.
Những kẻ đó là quỷ gì vậy, các chàng trai, một người khác nói. Có lẽ tôi nên bỏ tiền để đến đó chơi, nhưng cũng có nhiều người nói rằng tôi nên quay vào cửa hàng để mua đồ ăn. Những chàng trai đó thật đáng kinh tởm.
Tôi cũng là một con cá mập, tôi không muốn trở thành một con cá mập như họ, một người khác viết.
Nếu tôi có một người bạn bị thương trong cuộc tranh cãi đó, liệu ai sẽ chăm sóc cậu ta không?, một người dùng khác cho biết.
Video: Một nhóm nam thanh niên trình diễn màn nhảy trong công viên.
Sau khi video gây tranh cãi được lan chuyền, một nhóm cư dân mạng đã đến tận nơi để kiểm tra xem họ có vấn đề về thần kinh không khi tham gia một buổi diễn.
Tôi đã nhìn thấy các chàng trai nhảy múa trong công viên. Họ có vấn đề gì với thần kinh hay không? Tôi thực sự lo lắng rằng họ có thể bị giết, một người dùng mạng xã hội viết.
Các chàng trai này là những người thích đùa giỡn với sự sợ hãi, một người khác nói.
Những thanh niên này thực sự không làm gì mà chỉ để thu hút sự chú ý của người khác, một người dùng khác nhận xét.
Tôi đã nghĩ rằng họ sẽ là những người vui vẻ trong công viên, tuy nhiên bây giờ họ đã trở thành chủ đề cho những người phụ nữ trên mạng xã hội, một người khác viết.
Người dùng trên sau đó đã đăng một tuyên bố trên Facebook, kêu gọi mọi người hãy tìm đến các phương tiện truyền thông xã hội để tìm ra danh tính của những chàng trai này.
Một số người dùng khác cho rằng các chàng trai này đang giả mạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *