bóng đá mu vs chelsea

bóng đá mu vs chelsea

Theo giới thiệu, công ty này có trụ sở tại số nhà 15 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ truyền thông đa phương tiện. (Ảnh: Thanh Niên)
Để người dùng tin tưởng, quảng bá, giới thiệu và bán sản phẩm thì trang web này ghi rõ sản phẩm là của công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ truyền thông đa phương tiện.
Sản phẩm được quảng cáo trên trang web là: Sản phẩm máy làm mát không khí Airool Pro, công nghệ xanh không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, giúp làm giảm nhiệt độ môi trường. Airool Pro được các kỹ sư nghiên cứu và sản xuất thành công tại Việt Nam.
Công nghệ sản xuất và lắp ráp hiện đại tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
Để khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm, các nhân viên tư vấn cũng khẳng định: Máy Airool Pro làm mát không khí Airool Pro có thể làm giảm nhiệt độ ngoài trời từ 5-10 độ C.
Giá cả sản phẩm là 2,8 triệu đồng, được cam kết là rẻ nhất thị trường.
Người tiêu dùng cũng đặt câu hỏi, việc quảng cáo bán sản phẩm công nghệ đa phương tiện là Công nghệ xanh không gây hại cho sức khỏe liệu có đúng với quy định của pháp luật hay không?
Theo quy định, doanh nghiệp có thể ghi trên nhãn hàng hóa là công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến và bổ sung thêm thông tin công nghệ năng lượng vào nội dung này trên nhãn.
Tuy nhiên, đối với các sản phẩm đa phương tiện như Air Cool Pro thì không bắt buộc phải ghi Công nghệ hiện đại, sản phẩm năng lượng mặt trời hay năng lượng tái tạo mà chỉ cần ghi Công nghệ năng lượng mặt trời.
Việc các đối tượng cố tình ghi thông tin không đúng quy định về công nghệ năng lượng và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm để lừa dối người tiêu dùng có thể coi là hành vi lừa dối khách hàng.
Hành vi quảng cáo sản phẩm đa phương tiện trên trang web này là hành vi gian lận thương mại và lừa dối người tiêu dùng. Doanh nghiệp này có thể bị xử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *