ket qua bong da bong da truc tuyen

ket qua bong da bong da truc tuyen

Bác sĩ lưu ý, việc phá thai bằng phương pháp vô cùng nguy hiểm này cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, không thể thực hiện tại các phòng khám sản phụ khoa. Trong thời gian gần đây, có rất nhiều trường hợp tử vong vì phá thai.
Nếu có thai cần được phá thai sớm, tuyệt đối không nên giữ lại vì phá khi thai đã quá to, sẽ tăng tỷ lệ băng huyết, thủng tử cung, mất nhiều máu, dễ bị nhiễm trùng, nguy hiểm tới tính mạng của thai phụ.
Những người có bệnh lý toàn thân, có nguy cơ đột quỵ, cao huyết áp, tiền sử có tai biến mạch máu não, mắc các bệnh lý về tim, bệnh lý gan, thận… cần hỏi kỹ bác sĩ để cân nhắc trước khi quyết định phá thai
Khi quyết định có thai cần đi khám ngay để được các bác sĩ tư vấn sức khỏe, chỉ định phương pháp phá vỡ thai và có biện pháp theo dõi thai nghén, phòng ngừa các tai biến có thể gặp phải.
Các biến chứng của phá thai vô cùng nặng nề, nguy cơ tử vong mẹ sau phá thai cũng rất cao, ngoài ra còn để lại những hậu quả khó có thể khắc phục như: băng huyết, sót nhau, thủng tử cung, sót thai, thủng tử cung, nhiễm trùng, vô sinh, gây sang chấn cơ thể đối với phụ nữ có thai sau này.
Các biến chứng trên có thể phòng tránh, tuy nhiên nếu đi phá thai đúng nơi được phép và có sự tư vấn kỹ từ người có chuyên môn thì tỷ lệ thành công sẽ rất cao.
Bác sĩ khuyến cáo: Những người có bệnh lý toàn thân, có nguy cơ đột quỵ, cao huyết áp, tiền sử có tai biến mạch máu não, mắc các bệnh lý về tim, bệnh lý gan, thận… không nên đi phá thai, nếu có thai cần được phá sớm, tuyệt đối không nên giữ lại vì phá thai khi thai đã quá to sẽ nguy hiểm cho cả người mẹ lẫn thai nhi.
Ngoài ra, các thai phụ nên đi khám thai ngay khi có bất thường dù ít hay nhiều để xác định tình trạng có thể can thiệp được hay không.
T.Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *