ket qua bong da argentina

ket qua bong da argentina

5. The Dark Phoenix (2019): The Dark Phoenix là một trong những bộ phim về siêu anh hùng xuất sắc nhất mọi thời đại của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nội dung phim xoay quanh siêu anh hùng mang năng lực tàng hình, đồng thời sở hữu siêu sức mạnh. The Dark Phoenix là một trong hai bộ phim riêng của hãng Marvel ra mắt năm 2019. Tác phẩm dự kiến khởi chiếu ngày 3/11.
4. Iron Man 3 (2013): Phần hai của The Avengers mang đến hàng loạt siêu anh hùng mới như Người Sắt, Người Dơi, Thần Sấm Thor, Black Widow, Captain America và Captain America. Iron Man 3 là tác phẩm điện ảnh hiếm hoi không sử dụng kỹ xảo hay bối cảnh hùng tráng. Song, nội dung phim vẫn còn nhiều điểm đáng bàn cãi và là cái kết không có hậu cho các phim về siêu anh hùng của Marvel.
3. Iron Man (2010): Với màn thay đổi lớn ở cả mặt nội dung lẫn hình ảnh, Iron Man 3 trở thành bước ngoặt quan trọng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chuyện phim xoay quanh hành trình chiến thắng cái ác của Tony Stark trong cuộc chiến với kẻ phản diện. Phần ba của loạt phim cũng là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của đạo diễn Jon Favreau (bên trái).
2. Iron Man 2 (2013): Sau 10 năm, Iron Man 2 đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Jeff Bock, nhà làm phim từng giành giải Oscar cho bộ phim hay nhất năm 2009 The Social Network. Kịch bản tập trung vào những diễn biến tâm lý của nhân vật chính, cùng những mâu thuẫn với người vợ đầu tiên – Gwyneth Paltrow. Chuyện phim xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh với cô gái có tên là Black Widow (Gwyneth Paltrow), dẫn tới mối quan hệ phức tạp giữa hai cá nhân ở hai thế giới khác biệt.
1. Avengers: Age of Ultron (2015): Bộ phim là cuộc chiến giữa các nhân vật Avengers. Trong đó, Tony Stark (Iron Man) là người hùng, còn Thor là chiến binh với những chiến công phi thường. Avengers: Age of Ultron chính là phiên bản điện ảnh của The Avengers, và cũng là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên kể từ năm 2008 không tập trung vào các siêu anh hùng. Theo đó, bộ phim cũng đánh dấu lần cuối cùng Robert Downey Jr. trở thành diễn viên chính trong vai Tony Stark – người hùng trong loạt phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *