ket qua bong da anh vs duc

ket qua bong da anh vs duc

Một tình yêu em muốn xây dựng cho hai vợ chồng, nhưng em lại chỉ muốn có tình yêu của vợ. Một tình yêu em muốn xây dựng cho một tình yêu em muốn chia sẻ và chia sẻ với cả thế giới này. Một tình yêu mà ở đó em có thể tự tin nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của chàng, rằng em là người phụ nữ tuyệt nhất, và rằng anh yêu em.
Tình yêu của em không được xây dựng bằng những viên gạch của tình yêu, mà bằng những mảnh vỡ, những mảnh vỡ của niềm tin. Anh đã giúp em xây dựng và vun đắp những mảnh vỡ ấy. Anh luôn giúp em xây lại những điều trước đây em không thể làm được, giúp em tìm lại những niềm tin đã mất. Anh không chỉ giúp em đi đúng hướng trong cuộc sống, mà đôi khi anh còn giúp em tìm lại được những niềm tin đã mất. Em yêu anh, yêu anh, biết ơn anh và yêu anh hơn.
Nhưng không sao, anh đã cho em một cơ hội để tìm hiểu anh, biết về cuộc sống, về gia đình, biết về con người anh, về những công việc anh đã làm vì em. Và em đã hiểu tại sao anh trở nên quan trọng với em như vậy.
Ngày hôm nay, có thể em chưa hiểu anh bằng anh, nên những lời nói của anh có thể còn có nhiều điều em chưa hiểu. Nhưng em vẫn mong, ngày mai, em sẽ có thể hiểu được nhiều hơn nữa về anh.
Theo Guu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *