bóng đá nhất anh

bóng đá nhất anh

Ông bầu Nguyễn Xuân Triều, người từng dẫn dắt HAGL với lứa Công Phượng và nhiều thế hệ đàn em làm mưa làm gió ở sân chơi V.League.
Trước khi chia tay bóng đá, ông Triều có hơn 20 năm gắn bó với HAGL
Năm 1995, khi bầu Đức quyết định đôn lứa cầu thủ khóa 1 của Học viện HAGL Arsenal JMG lên chơi V.League, ông đã kết duyên với lứa cầu thủ này. Và từ đó, ông trở thành một trong những người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của bóng đá nước nhà sau này.
Trong suốt những năm làm việc tại HAGL, bầu Triều được xem như ông bầu của lứa cầu thủ được đánh giá là tương lai của bóng đá nước nhà, cũng như bầu Đức luôn tin tưởng, và giao nhiều trọng trách. Nhưng đến năm 2011, khi HAGL rớt hạng, bầu Triều quyết định rời sân Pleiku để bắt đầu cuộc phiêu lưu với đội bóng của bầu Đức.
Những cầu thủ trong đội hình HAGL năm đó vẫn luôn nhắc đến bầu Triều như người cha thứ 2 của mình. Dù không còn làm việc cùng nhau như trước đó.
Đó là khoảng thời gian khó khăn, khi tôi phải thay đổi nhiều để làm mới lại đội bóng, nhưng bầu Triều vẫn tạo điều kiện cho tôi làm tất cả mọi thứ. Ông ấy không chỉ là người thầy, mà còn là người cha thứ 2 giúp tôi trưởng thành như ngày hôm nay, hậu vệ Lê Văn Sơn xúc động khi chia sẻ.
Sau khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn lên nắm quyền HLV trưởng HAGL thay cho HLV Guillaume Graechen, bầu Triều đã trao lại chiếc ghế HLV trưởng cho thầy Giôm (người đang dẫn dắt đội U21 HAGL dự giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2015).
Khi thầy Tuấn lên thay, tôi vẫn còn đang thi đấu cho HAGL. Tuy nhiên, tôi xác định mình phải thay đổi, làm mới mình hơn và cố gắng phát huy những gì mà thầy Tuấn còn đang làm được cho đội bóng.
Tôi luôn nghĩ rằng, mình đang ở trong một đội bóng đang ở thời kỳ chuyển giao. Vì vậy, các cầu thủ cần phải cố gắng thay đổi phong cách, để phù hợp với đội bóng, ông Triều chia sẻ.
Bầu Triều (đội mũ) dẫn dắt HAGL trong mùa giải đầu tiên lên chơi V.League
Cũng theo lời kể của ông Triều, bầu Đức chính là người đã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *