bóng đá ngoại

bóng đá ngoại

Không phải là không có lý do, khi mà thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang xếp thứ 2 giải hạng Nhất về thành tích. Họ cũng vừa vô địch giải hạng Nhất trước 3 vòng đấu. Trong khi đó, với những trận thua liên tiếp, đội bóng phố Núi đã rơi xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.
Không phải là không có cơ sở khi mà họ đang là những người dẫn đầu ở giải hạng Nhất quốc gia.
Trong đội hình của HAGL, HLV Phan Thanh Hùng đang có trong tay những cầu thủ tốt nhất hiện có. Đó là bộ đội Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn hay bộ đội Văn Thanh, Văn Sơn, Đức Lương. Đó là một tập thể gắn kết và có chất lượng rất cao.
Với những cầu thủ chất lượng như thế, không ai nghi ngờ rằng đội bóng phố Núi đủ khả năng để giành chiến thắng trước đại diện tới từ giải hạng Nhất. Thế nhưng, đó sẽ là một trận đấu khó khăn.
Nói thế là bởi đội quân của ông Phan Thanh Hùng cũng đang là những người dẫn đầu giải hạng Nhất về thành tích. Họ cũng vừa vô địch hạng Nhất trước 3 vòng đấu.
Trong khi đó, HAGL lại là một đội bóng có nhiều cầu thủ xuất thân từ Học viện Arsenal JMG, đã được các đội bóng trong nước để ý tới. Đó là Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Sơn, Đức Lương… Đó là những cái tên mà giới chuyên môn trong nước và châu lục thừa nhận là chất lượng rất cao.
Đó là chưa kể HAGL còn có những cầu thủ có khả năng gây đột biến như Văn Toàn, Công Phượng, Minh Vương…
Tất nhiên, đội bóng phố Núi sẽ khó có thể bắt nạt được các cầu thủ của ông Phan Thanh Hùng ở trận đấu tới đây. Nhưng nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ không khó dành phần thắng.
Lịch thi đấu vòng 11, giải hạng Nhất quốc gia 2014
Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2014
Lịch thi đấu vòng 10 V-League 2014
Bảo Thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *