bóng đá ngoại tuyến

bóng đá ngoại tuyến

Sau khi hoàn tất bản hợp đồng, vị thuyền trưởng người Hàn sẽ tiếp tục cùng tuyển Việt Nam chinh phục nhiều mục tiêu lớn tại vòng loại World Cup 2022, cũng như cùng đội tuyển U23 thi đấu tại SEA Games 30.
Trong lịch sử, HLV Park Hang Seo đã trải qua các cấp độ đội tuyển như U20 World Cup, U23 và ĐTQG. Dù chưa đạt được thành tích cao nhất tại giải đấu khu vực như mong đợi, nhưng phù thủy người Hàn Quốc cũng giúp bóng đá Việt Nam có được nhiều thành công.
Sau khi chia tay U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ cùng tuyển Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới.
Đặc biệt, sau thành công tại Asiad 2018, thầy Park đã giúp bóng đá Việt Nam hoàn thành giấc mơ hóa rồng ở Đông Nam Á, khi có những bước tiến vô cùng vững chắc ở vòng loại U23 châu Á 2020 và gần nhất là SEA Games 2019.
Sau khi kết thúc King’s Cup 2019 với thành tích bất bại, tuyển Việt Nam tiếp tục có cơ hội để giành những chiến thắng tiếp theo trước các ông lớn trong khu vực.
HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ giúp tuyển Việt Nam đánh bại các đối thủ mạnh như Curacao để giúp bóng đá của chúng ta tiến một bước lớn.
Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ tái đấu Curacao vào ngày 8/6. Đây là một trận đấu khó khăn nhưng nếu thi đấu đúng phong độ, đoàn quân của HLV Park Hang Seo có thể giành được thắng lợi.
Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Curacao sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6.
Video bàn thắng Quang Hải giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan: Nguồn VTV6:
Vĩnh Tường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *