bóng đá ngoại hạng nga

bóng đá ngoại hạng nga

CLB Hà Nội đã thể hiện rất xuất sắc trước đội bóng mạnh như CLB Hà Nội. Ảnh: VPF.
Ở trận đấu đó, CLB Hà Nội đang là đương kim vô địch V.League và được thi đấu trên sân nhà, nhưng vẫn không thể có được chiến thắng. CLB Hà Nội đã có được chiến thắng đầu tay trong mùa giải năm nay, tuy nhiên, họ không có được sự phục vụ của tiền vệ Quang Hải, người đã gặp phải chấn thương trước trận đấu.
Tuy không có được sự phục vụ của Quang Hải, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn là một tập thể có thể nói là rất mạnh, khi họ vẫn đang sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc như Thành Lương, Quang Hải, Đình Trọng…
Với sự trở lại của Quang Hải, CLB Hà Nội vẫn không thể có được một chiến thắng ngay trên sân của đối thủ. Ảnh: Hải Thịnh.
Trong khi đó, với đội quân không quá mạnh của HLV Hoàng Văn Phúc, nhưng CLB Hà Nội đã có được chiến thắng đầu tay. Tuy nhiên, điểm số mà đội bóng thủ đô nhận được có thể chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần là chính.
HLV Hoàng Văn Phúc vẫn chưa có được chiến thắng tại V.League, nhưng chiến thắng đó đã cho ông cơ hội để có thể giúp cho các cầu thủ trẻ có thể có được một bước cải thiện về tâm lý, để có thể thi đấu tốt hơn tại V.League vào cuối mùa giải năm nay.
Ở chiều ngược lại, CLB Hà Nội đã nhận thất bại 0-1 trước CLB Hà Nội. Trận thua này cũng đã cho thấy, HLV Hoàng Văn Phúc còn rất nhiều việc phải làm, khi đội hình của Hà Nội vẫn thiếu đi nhiều trụ cột.
Với CLB Hà Nội, chiến thắng trước CLB Hà Nội đã mang về cho HLV Chu Đình Nghiêm 3 điểm đầu tiên.
ĐÌNH THẢO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *