bóng đá ngoại hạng anh trực tuyến

bóng đá ngoại hạng anh trực tuyến

Trước đó, ngày 25/9/2013, Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu – AVG đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng thương quyền với Trung tâm Truyền hình Bảo vệ người tiêu dùng (thuộc VTV) cho các đài truyền hình trong cả nước.
Theo đó, VTV được nhận chuyển nhượng thương quyền khai thác thương mại toàn bộ các giải bóng đá thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bao gồm: Giải bóng đá Vô địch quốc gia, giải bóng đá hạng nhất quốc gia, giải bóng đá Cúp quốc gia, giải bóng đá hạng nhì quốc gia, các giải bóng đá nữ quốc gia, các giải bóng đá nam quốc gia, các giải bóng đá nữ cúp quốc gia và các giải bóng đá nam quốc tế.
Sau khi thương vụ được chuyển giao xong, AVG cũng đã đưa ra thông báo chính thức về giá trị thương quyền của truyền hình An Viên cho các giải bóng đá kể trên ở thời điểm chuyển giao. Theo đó, AVG cho biết, tổng giá trị hợp đồng chuyển nhượng có thời hạn 20 năm 8 tháng mà AVG đã ký với VFF là hơn 8 tỉ đồng và được chia làm 7 kỳ. Mỗi kỳ không quá 20% thời lượng sóng sạch xác định trong kỳ đó.
An Viên cũng khẳng định, việc chuyển nhượng thương quyền cho VTV và việc thành lập Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) chỉ là một nội dung trong quá trình chuẩn bị kế hoạch phát triển công tác kinh doanh trong tương lai của AVG. AVG cũng cho biết, kể từ khi thành lập đến nay, AVG đã có kế hoạch và thực hiện việc đầu tư, phát triển cho bóng đá một cách chuyên nghiệp và tạo điều kiện mở rộng, nâng cao chất lượng các trận đấu trong nước của giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Trước đó, khi thương vụ này đang trong quá trình đàm phán mua bản quyền truyền hình thì AVG bị tố làm việc không minh bạch và có dấu hiệu bắt tay với VTV độc quyền. Khi có nhiều thông tin tố cáo được đưa ra, thì AVG quyết định tạm dừng cuộc đàm phán. Sau đó, AVG đã mời ông Lê Văn Phú, Phó Ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế của Đài Truyền hình Việt Nam đến làm việc.
Theo như những gì AVG đã trả lời các câu hỏi của AVG trong cuộc gặp gỡ báo chí ngày 9/1/2014

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *