bóng đá ngoại hạng anh trực tiếp hôm nay

bóng đá ngoại hạng anh trực tiếp hôm nay

Với sự cổ vũ của hàng trăm CĐV Việt Nam, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng ngoạn mục với tỷ số 5-3. Đây là chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam bởi lần đầu tiên, kể từ khi hội nhập lại với bóng đá quốc tế, chúng ta đánh bại được đội Thái Lan với tỷ số đậm đến vậy.
U23 Việt Nam đã giành chiến thắng ngoạn mục với tỷ số 5-3 trước U23 Thái Lan, trong trận đấu mà đội bạn đã sử dụng 2 tiền đạo. Đây là chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam bởi lần đầu tiên, kể từ khi hội nhập lại với bóng đá quốc tế, chúng ta đánh bại được đội Thái Lan với tỷ số đậm đến vậy.
Ông Park Hang Seo cho rằng, các cầu thủ Thái Lan thường xuyên có những tình huống cố định, bóng chết, các cầu thủ Thái Lan có những tình huống phản công nhanh rất nguy hiểm. Chúng ta đã tìm ra điểm yếu của Thái Lan mà tìm cách khắc chế.
Chúng ta có thể kiểm soát bóng tốt, nhưng không thể áp đặt được trận đấu, kiểm soát toàn trận đấu, không thể áp đặt được chiến thuật, chiến lược mà chúng ta mong muốn.
Tôi rất mừng vì các cầu thủ đã khắc phục được điều này, ông Park nói.
Chúng ta đã chuẩn bị tốt cho giải đấu này, nhưng phải nói thật là khi thi đấu với các đội tuyển quốc gia nước ngoài, các cầu thủ Việt Nam vẫn bị tâm lý. Trong khi các cầu thủ Malaysia, Indonesia hay Thái Lan đều có tâm lý rất tốt. Chúng ta chưa có được tinh thần, ý chí thép để chiến đấu trước các đối thủ nước ngoài. Chúng tôi đã tìm mọi cách để khắc phục điểm yếu này, giúp các cầu thủ có thể chiến đấu tốt nhất trước những đối thủ mạnh.
Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ về chiến thuật, chiến thuật đã hoàn thiện rồi, nhưng khi thi đấu với các đối thủ mạnh thì các cầu thủ bị tâm lý. Khi thi đấu với các đối thủ mạnh như Triều Tiên, UAE, Iraq, Qatar vừa qua, các cầu thủ Việt Nam có những lúc bị tâm lý, dẫn đến kết quả không được như mong muốn. Nhưng chúng tôi rất tự hào về tinh thần thi đấu quyết liệt của các cầu thủ.
Khi đá với Thái Lan, chúng ta có một số sai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *