bóng đá ngoại hạng anh ngày mai

bóng đá ngoại hạng anh ngày mai

Ngay sau thành công lịch sử với tấm HCV thứ 4 của mình, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ ngắn với báo chí tại sân bay cùng các cầu thủ U23 Việt Nam.
HLV Park Hang Seo vui vẻ với người hâm mộ tại sân bay lúc tối nay
Chúng tôi đã làm nên một trận đấu tuyệt diệu. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các CĐV đã đến đông đảo để chứng kiến chúng tôi thi đấu. Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng tôi. Tôi đã có một giải đấu rất tuyệt vời với các cầu thủ. Hy vọng chúng tôi sẽ giữ vững được phong độ này để mang lại niềm vui cho người hâm mộ, thầy Park cho biết.
HLV Park Hang Seo cũng cho biết, ông cảm thấy hạnh phúc khi dẫn dắt tuyển U23 Việt Nam vào tứ kết, bán kết của một giải đấu châu lục. Đó là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của cá nhân ông và đội bóng trước những khó khăn.
Thầy Park cũng tiết lộ, ông có niềm tin đội bóng sẽ thành công ở giải đấu này.
Bóng đá không nói trước được, đặc biệt chúng tôi lại gặp một vấn đề với thể lực bởi chúng tôi vừa trải qua trận đấu ở Triều Tiên, thời tiết lại rất giá lạnh. Đó là một khó khăn đối với đội của tôi. Nhưng tất cả đều đã vượt qua để có mặt tại đây. Hôm nay chúng tôi đã chơi một trận tứ kết rất tuyệt vời, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.
Ông cũng cho biết toàn đội cảm thấy rất vui vì đã nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất.
Tôi xin thay mặt đội bóng cảm ơn đến người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để tiếp tục tạo nên lịch sử cho bóng đá nước nhà, HLV Park Hang Seo nói.
U23 Việt Nam sẽ còn một trận đấu với U23 Iraq trong khuôn khổ trận Tứ kết diễn ra vào ngày 20-1.
Phi Phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *