bóng đá ngoại hạng anh

bóng đá ngoại hạng anh

Với những ai có mặt trên sân, sẽ rất khó có thể biết được diễn tiến của trận đấu này. Tuy nhiên, trong bóng đá có những cuộc đua bất tận mà không có quy luật nào hết.
Với đội tuyển Việt Nam, có thể thấy những phút đầu của trận đấu, các cầu thủ đã bị sức ép. Nếu không thể chơi hay hơn, ít nhất cũng phải có một cơ hội. Nếu chúng ta không làm được điều đó, trận đấu sẽ là thảm họa đối với đội tuyển Việt Nam.
HLV Park có 2 lần thay người trong hiệp 2.
Một điều quan trọng nữa, đó là trận đấu này thực sự quan trọng với đội tuyển Việt Nam. Trong bóng đá, nếu đội nào đó đang có phong độ cao, họ sẽ có lợi thế. Nếu không thi đấu tốt hơn, tuyển Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
Ở các trận đấu khác, đội hình xuất phát của hai đội là hoàn toàn khác nhau. Trong khi đội tuyển Việt Nam có Quang Hải trên hàng công, thì đội tuyển UAE lại có sự hiện diện của ngôi sao tiền vệ tấn công Ali Mabkhout.
Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam vừa để thủng lưới trước UAE, thì đội tuyển UAE sẽ phải tận dụng lợi thế sân nhà để gây sức ép trở lại với đội tuyển Việt Nam trong 45 phút hiệp 2 của trận đấu này.
Trong trận đấu này, đội tuyển Việt Nam được chơi trên sân nhà Mỹ Đình nên chúng ta hoàn toàn có thể giành kết quả có lợi trước đội tuyển UAE.
Trong khi đó, trên hành trình tại giải đấu năm nay, đội tuyển UAE cũng không được đánh giá cao. Đội bóng Tây Á này đã thua 1 trận và hòa 1 trận.
Mặc dù đội tuyển UAE không có phong độ ổn định nhưng họ vẫn là một đội bóng có đẳng cấp cao.
Tuy nhiên, trong bóng đá, chúng ta chỉ cần chơi tốt thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Với phong độ hiện tại của đội tuyển Việt Nam, nhiều khả năng chúng ta sẽ có một trận đấu thành công về mặt kết quả.
* Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 14/11 trên sân Mỹ Đình.
Đội hình dự kiến:
Việt Nam: Văn Lâm, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Hồng Duy, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Toàn, Quang Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *