bóng đá ngoại hạng

bóng đá ngoại hạng

Vậy nếu không may một ngày đẹp trời, V-League có thể lại phải sống trong sợ hãi trong cuộc chiến giữa các đội bóng, thưa ông?
– Tôi đã quan sát, thì ở V-League, chúng ta thấy một điều là các đội bóng không muốn phải gặp nhau. Có những trận đấu không có nhiều bàn thắng nhưng vẫn diễn ra. Có những trận đấu các cầu thủ chơi bóng đá chém đinh chặt sắt. Tôi cho rằng, đó là điều bình thường của bóng đá. Chúng ta phải chấp nhận chuyện đó.
Tuy nhiên, nếu có những trận có mùi, chúng tôi tin rằng, đó là những trận đấu có mùi. Nếu có những trận đấu kiểu này, chắc chắn V-League sẽ vẫn rất hấp dẫn, và vẫn sẽ là giải đấu có số lượng khán giả tới sân đông nhất. V-League luôn có một lượng khán giả tương đối trung thành, họ đến sân không chỉ để xem bóng đá, mà còn tới để tận hưởng không khí bóng đá.
V-League hiện nay cũng chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn. Các trận đấu luôn có chất lượng cao, nhiều bàn thắng, khán giả đến sân đông và cổ vũ hết mình.
Ông có lời nhắn nhủ gì với các nhà tổ chức giải?
– Chúng ta không có luật, nhưng chúng ta có các quy định khác. Tôi nghĩ rằng, V-League cũng cần phải thay đổi, để có được sự hấp dẫn. Chúng ta không thể để những cầu thủ trẻ của chúng ta bị chín ép như vậy được.
Các nhà làm giải cũng đã tạo ra ra những sân chơi để các tài năng trẻ được thi đấu. Chúng ta cần tạo ra những sân chơi như vậy để những cầu thủ trẻ không bị đào thải.
Theo Dân Trí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *