bóng đá ngày 15 tháng 6

bóng đá ngày 15 tháng 6

Nội dung chính của giải đấu là các trận đấu bóng đá của các đội bóng đã được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công nhận (giải đấu này cũng được Liên đoàn Bóng đá Châu Á công nhận các giải đấu của các quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia) và các CLB bóng đá phong trào.
Ngoài ra, giải đấu còn có giải thưởng của nhà tài trợ cho các đội bóng và cá nhân xuất sắc. Giải đấu được chia làm 4 hạng đấu dành cho các lứa tuổi của các đội U11, U13, U15 và U17 với mỗi hạng đấu có 4 bảng, mỗi bảng có 4 đội tham dự.
Mỗi đội gồm 4 cầu thủ. Độ tuổi của các cầu thủ được căn cứ vào độ tuổi bóng đá nhà nghề tại các quốc gia khu vực Châu Á.
Giải đấu sẽ được chia làm 4 bảng (3 bảng đấu A, B, C, D). Mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì vào vòng trong, đấu loại trực tiếp. Hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng tứ kết.
Các đội giành quyền vào tứ kết sẽ được chọn tiếp vào thi đấu bán kết – chung kết.
Giải đấu diễn ra từ ngày 14 tháng 6 đến 16 tháng 6 năm 2014.
Theo ban tổ chức thì giải đấu lần này, các đội bóng tham gia được chia làm 3 bảng đấu. Mỗi bảng có 4 đội tham dự. Các đội bóng được chia thành 4 nhóm tuổi của các lứa U11, U12 và U15, U17. Mỗi đội gồm 4 cầu thủ. Độ tuổi của các cầu thủ được căn cứ vào độ tuổi bóng đá nhà nghề tại các quốc gia khu vực Châu Á.
Mỗi trận đấu, các đội bóng đều phải thi đấu theo luật bóng đá nhà nghề.
Các trận đấu đều được áp dụng luật thi đấu nhà nghề, thi đấu bóng đá 11 người. Các pha tranh bóng quyết liệt, kịch tính, hấp dẫn diễn ra ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.
Giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá trong cả nước, xây dựng và phát triển bóng đá phong trào.
Giải cũng là cơ hội để các cầu thủ, các CLB bóng đá giao lưu, thi đấu cọ sát,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *