ket qua bong da cup fa

ket qua bong da cup fa

Những câu chuyện, những điều mình gặp phải trong cuộc sống…và những người khác mình gặp. Những câu chuyện vui, những kỷ niệm, những tình cảm đáng nhớ…tất cả những điều đó mình sẽ kể cho các bạn nghe.
Còn về phía những người bạn mới, mình cũng muốn được chia sẻ một lần với tất cả, không chỉ với những người mà mình đang quen biết như các mối quan hệ cũ.
– Ngoài việc chia sẻ về những câu chuyện mình đã trải qua trong cuộc sống thì những người bạn mới này sẽ chia sẻ về điều gì, bạn có thể tiết lộ một chút về họ?
Mình đang rất hào hứng và muốn kể cho mọi người biết về những người bạn mới của mình. Nhưng có điều mình không muốn tiết lộ quá nhiều đó là những người bạn mới của mình là những người mình chưa từng biết đến, chưa có dịp gặp mặt.
Có những bạn mình biết họ đã từng học cùng trường với mình, học cùng một lớp với mình, hay học cùng một lớp với mình bây giờ. Những người này không biết mình, nhưng mình có thể giới thiệu họ với những người thân mà các bạn đang có, có thể giới thiệu cho họ bạn chơi cùng với các bạn.
Còn về những người bạn gặp thì mình có thể kể cho các bạn nghe những câu chuyện về những người mà mình chưa gặp mặt bao giờ.
Họ sẽ kể cho mình nghe về chuyện họ đã từng gặp các bạn và đã từng có ấn tượng thế nào với các bạn. Mình sẽ có dịp hiểu thêm chút về họ.
Có những người mình không biết họ là ai, và cũng chưa từng gặp mặt, nhưng mình có thể kể cho họ nghe về chuyện đó.
– Nếu các bạn hỏi mình rằng làm thế nào để mình có thể kết bạn nhanh với nhiều người hơn thì mình sẽ nói rằng:
Một điều rất đơn giản đó là: luôn giữ những suy nghĩ tích cực, luôn giữ vững niềm vui và luôn giữ cho mình những suy nghĩ tích cực. Bởi vì khi tâm mình sáng, và mình luôn giữ cho mình có tâm bình an thì mình sẽ có một cuộc sống tốt hơn trong công việc và gia đình.
Những người mình kết bạn và

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *