ket qua bong da cup c2

ket qua bong da cup c2

Thuốc viên nang mềm HCL (thuốc mỡ) được dùng để điều trị bệnh vảy nến. Thuốc tiêm HCL được dùng để điều trị bệnh vảy nến thể mảng mạn tính. Thuốc bôi ức chế miễn dịch HCL được dùng trong các bệnh ngoài da điều trị vảy nến thể da.
Vắc – xin điều trị vảy nến
Vắc – xin điều trị vảy nến là vắc – xin phòng bệnh rất tốt từ các vi chất đồng vận chuyển trong máu, nó có tác dụng phòng chống các nguyên bào sợi của biểu bì (THSP), nguyên bào sợi của nang lông, biểu bì của da, các tế bào chịu trách nhiệm về việc phát triển tế bào mới, tăng trưởng da, làm tăng sinh tế bào.
Vắc – xin điều trị vảy nến được đưa vào chương trình tiêm chủng quốc gia ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Vắc – xin này được sử dụng để giảm nguy cơ mắc bệnh ở các nước có thu nhập thấp và trung bình. Ở Việt Nam, vắc xin này đã được đưa vào tiêm chủng trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc.
Vắc – xin phòng bệnh có tác dụng tốt với nhiều loại bệnh ngoài da, có tác dụng phòng bệnh tốt ở trường hợp mắc bệnh vảy nến hay bất kỳ bệnh da nào.
Tác dụng của vắc xin điều trị vảy nến là làm giảm triệu chứng, ngăn biến chứng, giúp bệnh ổn định lâu dài. Nếu điều trị bằng cách này mà vẫn không khỏi thì nên thay vắc xin cho bệnh nhân, vì nếu không được thay thì các tế bào da của bệnh nhân có nguy cơ bị bệnh lại.
PGS. TS Trần Hậu Khang, Chủ tịch Hội da liễu Việt Nam
Phương Thuận – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *